Có rất nhiều cách trị hôi nách bằng những nguyên liệu thiên nhiên mà không cần phải tốn tiền với những cách trị trên thị trường. Dưới đây mình sẻ chia sẻ cho các bạn những cách trị hôi nách tại nhà với những nguyên liệu sẵn có trong nhà bạn.
>>> Cách trị hôi nách đơn giản
1. Cách trị hôi nách bằng Dấm

Dấm là 1 trong những loại gia vị, ngoài ra dấm còn có tác dụng khử mùi hôi nách hiệu qủa. Mỗi đêm trước khi đi ngủ, chà xát dấm vào nách của bạn, dấm sẽ giúp bão hòa mồ hôi ở nách của bạn với lỗ chân lông và gây ra 1 hiệu quả sấy khô. Nó cũng sẽ giúp trung hòa các vi khuẩn gây mùi.
Nách sẽ hấp thụ dấm cả đêm, mà sẽ giúp giữ cho chúng khỏi ra mồ hôi vào ngày hôm sau. Sáng hôm sau, bạn có thể rửa sạch nách bằng nước ấm, bạn có thể dùng lăn khử mùi để lăn khi đi ra ngoài. Cách hạn chế ra mùi hôi nách bằng dấm cũng có thể giúp bạn khử được mùi hiệu quả.
2. Cách trị hôi nách bằng mướp đắng
Khổ qua được biết đến như 1 món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận,… Trong phương pháp dân gian khổ qua được xem như một vị thuốc trị bách bệnh như: ngăn ngừa ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, ổn định đường huyết.

Khổ qua còn có 1 công dụng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, đó là lá của khổ qua có thể loại bỏ mùi hôi trên cơ thể, đây là bí quyết trị hôi nách rất công hiệu cho các bạn.