Một chương trình truyền hình tại Canada bày tỏ sự quan tâm tới Ronaldo, nhưng lại nhầm anh với tiền đạo của Man City. Đó là tin tức thể thao 24h mới nhất được cập nhât
Aguero trở thành Ronaldo trên truyền hình. Ảnh:Twitter.

Ronaldo bước sang tuổi 30 hôm qua 5/2 vừa qua. Ngôi sao người Bồ Đào Nha nhận được nhiều lời chúc mừng và trong đó có chương trình Chào buổi sáng nổi tiếng của thành phố Toronto, Canada.


Tuy nhiên, chương trình lại mắc lỗi hài hước trong lời chúc mừng sinh nhật khi hiển thị ảnh Aguero thay vì Ronaldo. Bức ảnh cho thấy tiền đạo người Argentina trong trang phục của Man City, đội bóng đối địch với câu lạc bộ cũ của Ronaldo là Man Utd.


Ronaldo nhận danh hiệu Quả bóng vàng 2014. Ảnh: Reuters.
Bóng đá không phải là môn thể thao ưa thích tại Canada như hockey, nhưng việc lẫn lộn Ronaldo và Aguero là sự nhầm lẫn khó tin. Ronaldo hiện là ngôi sao bóng đá nổi tiếng nhất thế giới với mức độ nhận diện thương hiệu vượt trội ngay cả với kình địch Messi.


Ngay sau khi chương trình Chào buổi sáng này phát sóng, hàng loạt cổ động viên đã không ngần ngại chỉ trích sai lầm ngớ ngẩn này trên Twitter.Bảo Lam/ tin nhanh thể thao