Dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số đang là sự lựa chọn hàng đầu cho các cơ quan, doanh nghiệp, nhất là các công ty lớn có nhu cầu sử dụng máy in cao, đòi hỏi chất lượng bản in tốt, có màu sắc đẹp mắt. Bởi tính chất siêu tiết kiệm, lại không phải lo lắng về bất cứ chi phí sửa chữa, thay thế hay bảo trì , bảo dưỡng nào trong quá trình sử dụng. [URL="http://mayvanphonghd.com/san-pham/may-photocopy-ricoh-aficio-mp-6000-gia-re/"]máy photocopy ricoh mp 6000[/URL]
Những sản phẩm máy in màu kỹ thuật số MPC 6000/7000/7500 đang là những dòng sản phẩm máy in mới nhất trên thị trường. Bởi vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số MPC 6000/7000/7500 ngày càng tăng cao.
Xem thêm: Dịch vụ sửa chữa máy in tại hà nội
Dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số là gì?
Máy in là sản phẩm công nghệ hiện đại, được sản xuất để phục vụ nhu cầu in ấn của con người. Máy in màu kỹ thuật số là dòng máy in mới, hiện đại nhất, với nhiều tính năng, đặc biệt được tích hợp thêm chức năng in màu với công nghệ kỹ thuật số, đảm bảo thỏa mãn nhu cầu của người sử dụng.
Dịch vụ cho thuê máy photocopy ricoh mp 6000 nói riêng và dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số MPC 6000/7000/7500 nói chung là dịch vụ mà ở đó các cơ quan, doanh nghiệp chỉ phải trả một chi phí duy nhất cho dịch vụ thuê máy in, ngoài ra không cần phải lo lắng về bất cứ khoản chi phí sửa chữa, thay thế, bảo dưỡng hay bảo trì nào cả. Tất cả mọi chi phí ấy do đơn vị cung cấp dịch vụ cho thuê máy in chi trả.
Lợi ích của khách hàng khi sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số
Máy in được sử dụng thường xuyên đảm bảo nhu cầu của người sử dụng vì vậy yêu cầu bảo trì bảo dưỡng thường xuyên là rất cần thiết. Để giảm thiểu chi phí cũng như giảm bớt những lo lắng cho sửa chữa bảo dưỡng bạn hãy nghĩ đến việc sử dụng dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số. Dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số mang lại cho bạn nhiều lợi ích bất ngờ mà bạn chưa biết: [URL="http://mayvanphonghd.com/dich-vu-cho-thue-may-photocopy-mau-ricoh-mp-6000-mp7000/"]máy photocopy ricoh mp 7000[/URL]
Dịch vụ cho thuê máy in màu kỹ thuật số sẽ đáp ứng nhanh chóng các nhu cầu đa dạng về in ấn văn phòng
Các đơn vị cho thuê máy in luôn hoạt động với hình thức và dịch vụ linh động tùy theo yêu cầu của quý khách
Quý khách không muốn đầu tư một khoản tiền khá lớn vào việc trang bị thiết bị văn phòng hoặc Quý khách luôn luôn mong muốn mình được sử dụng các công nghệ mới nhất để phục vụ cho công việc, xin đừng ngần ngại, hãy liên lạc ngay với chúng tôi- Trung tâm tư vấn miễn phí cho khách hàng cần mua và thuê máy photocopy.
1/ Các nhóm máy photocopy đang được chúng tôi sử dụng để cho thuê:
- Cho thuê máy photocopy kỹ thuật số có tốc độ sao chụp từ 35 đến 70 bản/phút. Tùy theo nhu cầu sử dụng của Quý khách, chúng tôi có thể gắn thêm các option fax – print – scan.
- Máy đã qua sử dụng với tốc độ sao chụp 22 đến 40 bản/phút.[URL="http://mayvanphonghd.com/danh-muc/may-in/"]máy in[/URL]
2/ Các ưu điểm của loại hình cho thuê máy photocopy ricoh 1060:
- Khách hàng được chọn lựa nhiều loại máy photocopy để thuê với các mức giá khác nhau tùy theo nhu cầu.
- Khi thuê máy photocopy khách hàng không phải bỏ một khoản tiền lớn như khi mua máy photocopy mới.
- Khi thuê máy photocopy quí khách không phải lo lắng về tay nghề của kĩ thuật viên mỗi khi gặp trục trặc. Mọi trục trặc sẽ được kĩ thuật viên của chúng tôi giải quyết nhanh chóng ngay khi có yêu cầu của khách hàng.
- Việc bảo trì bảo dưỡng máy photocopy cho thuê hoàn toàn do chúng tôi chịu trách nhiệm (bao gồm việc thay thế vật tư phụ tùng) và không thu thêm khoản phí nào.. huê văn phòng mini tại M-Office, khách hàng sẽ được sở hữu một vị trí làm việc cố định toàn thời gian trong một văn phòng sang trọng, đầy đủ tiện nghi. Khách hàng sẽ được hưởng các dịch vụ:
• Tòa nhà văn phòng tiêu chuẩn Quốc tế, vị trí thuận lợi
• Nhân viên lễ tân chung
• Dịch vụ an ninh, môi trường tận tình, chuyên nghiệp
• Đường truyền internet, wifi tốc độ cao miễn phí