Lần đầu tiên tại Hà Nội, mô hình thẩm mỹ viện kiểu mẫu châu u được áp dụng với tiêu chí mang đến cho khách hàng những dịch vụ và sản phẩm thẩm mỹ hoàn hảo nhất.

>>>Địa chỉ thẩm mỹ viện uy tín

Dr.Spiller Skinlab Việt Nam đã xây dựng một thế giới riêng, một món quà tinh thần tuyệt vời dành cho bạn. Dẹp bỏ những ồn ào, tấp nập của cuộc sống đô thị, không gian nơi đây sẽ mang lại cho bạn cảm giác thư giãn, thoải mái ngay từ khi bước vào. Với không gian tĩnh lặng kết hợp với tinh dầu thơm, tiếng nhạc nhẹ cùng với những dịch vụ thẩm mỹ hoàn hảo, chắc chắn quý khách sẽ có những giây phút trải nghiệm tuyệt vời nhất tại đây.
Hệ thống Skinlab của Dr.Spiller từ lâu đã khẳng định được thương hiệu và ghi dấu ấn đặc biệt đối với khách hàng bởi sự khác biệt chuyên nghiệp. Sự khác biệt không chỉ bởi đây là một trung tâm chăm sóc sức khỏe và thẩm mỹ mà còn bởi sự phát triển không ngừng của chuỗi hệ thống. Được sự tin tưởng và đón nhận của khách hàng, thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab đã và đang hoạt động rất hiệu quả với hệ thống 7 trung tâm tại các tỉnh – thành lớn.

Dr.Spiller Skinlab còn là nhà PH N PHỐI ĐỘC QUYỀN của các thương hiệu mỹ phẩm và thiết bị y tế hàng đầu thế giới : Dr.Spiller Biocosmetic, Alex-Cosmetic, Dermaroller, Appolo International…Đây là yếu tố quan trọng tạo nên sự vượt trội của Dr.Spiller Skinlab so với các trung tâm thẩm mỹ khác bởi các dòng mỹ phẩm trên vốn được các chuyên gia thẩm mỹ đầu ngành trên thế giới đánh giá cao, nói như Tiến sĩ Gerhard Hopfinger - Chuyên gia Thẩm mỹ không phẫu thuật cao cấp thì đây là “một kỷ nguyên mới của vẻ đẹp toàn diện và trải nghiệm thế hệ mỹ phẩm sinh học ưu việt của Dr.Spiller”.

Có thể bạn quan tâm : Địa chỉ thẩm mỹ viện quốc tế