Rụng tóc thường xuyên khiến bạn lo lắng vì nó có thể khiến các bạn già hơn so với tuổi của mình. Với một số cách trị rụng tóc tại nhà sau đây sẽ giúp các chị em có được một mái tóc chắc khoẻ và không còn nỗi lo rụng tóc nữa.

rụng tóc nhiều quá
cach tri rung toc tu thien nhien

1.Cách trị rụng tóc tại nhà bằng tỏi.

Tỏi là loại gia vị chữa trị rụng tóc khá hiệu quả. Giã tỏi rồi lấy nước và bôi lên vùng da đầu bị rụng tóc nhiều kết hợp với massage trong khoảng 15 phút rồi gội sạch lại với dầu gội.
Bạn cần thực hiện đều đặn trong khoảng 2-3 tháng thì sẽ thấy kết quả rõ rệt.
2. Cách trị rụng tóc tại nhà bằng hành tây

Hành tây là có mùi hương hơi hắc nhưng lại có tác dụng chữa bệnh rụng tóc hiệu quả. Cách dùng hành tây để trị rụng tóc cũng rất đơn giản. Chỉ cần dùng hành tây thái thành lát mỏng đem đắp lên da đầu, vừa đắp vừa kết hợp với massage nhẹ nhàng cho máu lưu thông và hấp thụ các tinh chất có trong hành tây, cuối cùng gội lại bằng dầu gội sẽ làm giảm rụng tóc nhanh, hiệu quả.

3. Cách trị rụng tóc tại nhà bằng nước cốt dừa hoặc dầu dừa

Bôi trực tiếp dầu dừa hoặc nước cốt dừa kèm mát xa da đầu để làm tăng hiệu quả thẩm thấu của các dưỡng chất vào chân tóc sẽ kích thích tóc bạn mọc nhanh hơn, ra đều và khỏe hơn. Ngoài ra, bạn có thể dùng dầu oliu thay cho dầu dừa, nhưng nhớ hãy phải gội sạch đầu khoảng 1h sau đó.

Trên đây là 3 cách trị rụng tóc tại nhà rất đơn giản mà mang lại hiệu quả rất tốt cho mái tóc. Các chị em cần kiên trì thực hiện để có được một mái tóc chắc khoẻ và không còn nỗi lo rụng tóc nữa.
Nguồn: Cách trị rụng tóc tại nhà đơn giản mà hiệu quả