Bếp điện từ Mastercookcó thực sự an toàn không ? Một trong những tiêu chí để người tiêu dùng quyết định mua bếp điện từ Mastercook hiện nay là: chất lượng đảm bảo, giá thành hợp lý, mẫu mã đẹp, dịch vụ bảo hành rộng khắp mà còn bởi sự an toàn khi sử dụng sản phẩm nên bếp đã và đang là sự lựa chọn tin cậy của nhiều người tiêu dùng. Và để người tiêu dùng có thêm thông tin về vấn đề trên thì beptumastercook.com xin được chia sẻ như sau.
Bếp điện từ Mastercookcó thiết kế hiện đại, phù hợp với nhiều phòng bếp đem tới cho gian bếp của gia đình bạn sự tiện nghi, sang trọng. Bếp điện từ Mastercook sử dụng mặt kính Schott ceran (Đức) đây là một trong những mặt kính tốt nhất hiện nay có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao, va đập mạnh , thân thiện với môi trường do không chứa các chất độc hại mà lại mát mẻ khi đun nấu do khả năng dẫn nhiệt của kính thấp, nhiệt được truyền trực tiếp vào đáy nồi giúp bạn tiết kiệm và thời gian mỗi khi đun nấu. Bên trong bếp là phần linh kiện Siemens có độ bền cao, độ chính xác đã được kiểm duyệt kỹ lưỡng trước khi lắp đặt vào bếp. Cùng với hệ điều khiển thông minh được in rõ ràng, dễ sử dụng từ đó tạo nên một sản phẩm chất lượng cũng như thẩm mỹ.
Bếp điện từ Mastercook sử dụng công nghệ nấu tiên tiến nhất hiện nay nên sẽ không sinh ra mùi khói, khí độc có hại cho sức khỏe. Khi nấu nướng bức xạ sóng điện từ cũng rất thấp gần giống với các thiết bị trong nhà bếp nên bạn không cần phải lo lắng là khi sử dụng bếp sẽ ảnh hưởng tới sức khỏe.
Bếp điện từ Mastercook còn được tích hợp nhiều chế độ thông minh giúp bạn an tâm và thoải mái hơn khi nấu nướng :
Hẹn giờ tắt thông minh : với chế độ này bạn sẽ không còn lo lắng thức ăn bị cháy khét do quên tắt bếp
Khóa trẻ em : với lũ trẻ hiếu động, của gia đình giờ đây chỉ với một thao tác là khóa trẻ em thì lũ trẻ nhà bạn sẽ không thể nghịch ngợm bếp
Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu : Sau quá trình nấu nướng bếp vẫn có thể còn nóng, do vậy mà bếp sẽ cảnh báo nhiệt dư bằng âm thanh để báo cho người sử dụng biết rằng bếp vẫn còn nóng để tránh động tay vào bếp.
Tự động tắt khi ngừng đun nấu , tự động tắt khi nhiệt độ quá cao hoặc điện thế quá thấp : để bảo vệ đường dây tránh khỏi cháy nổ.