Có cung thì phải có cầu, việc bạn xăm và xóa xăm cũng vậy. Dưới đây mình sẻ giới thiệu với các bạn những cách xóa xăm đơn giản tại nhà mà không tốn kém. Tuy nhiên với từng loại da khác nhau cho kết quả khác nhau, nếu hình xăm nhỏ bạn có thể tự xóa nó còn với những hình xăm lớn và nhiều màu sắc bạn nên đến các cơ sở uy tín để thực hiện xóa xăm.
>>> Làm thế nào để xóa xăm
1. Cát bột và đá

Các công cụ mài mòn mà bạn có thể dùng là cát bột và đá bọt. Bạn hãy mài chúng ra thành bột và trộn với gel lô hội, rồi nhẹ nhàng chà xát lên hình xăm, sau đó để nguyên trong vòng vài phút và rửa sạch. Cũng giống như cách trên, bạn phải kiên trì thực hiện phương pháp này 2 – 3 lần hàng ngày trong vòng 3 – 4 tuần.
Các công cụ mài mòn sẽ phá vỡ hoặc đánh bật màu sắc được phun xăm vào các tế bào của da. Chính vì thế để xóa bỏ một hình xăm cần có khoảng thời gian dài, vì vậy bạn cần hết sức kiên trì và đảm bảo phải giữ vệ sinh để tránh nhiễm trùng da. Bạn đọc xem thêm: Xóa xăm thẩm mỹ
2. Kem xóa hình xăm
Hiện nay trên thị trường có rất nhiều loại kem chuyên dụng dùng để xóa hình xăm tại nhà. Với loại kem này bạn chỉ cần thoa lên da vài lần trong một ngày, vết xăm sẽ mờ dần và mất đi. Để có loại kem xóa xăm phù hợp, bạn nên hỏi ý kiến của bác sĩ và đặc biệt thử phản ứng trước khi áp dụng để xóa xăm tại nhà.
Xem thêm : Xóa nốt ruồi