Với công nghệ hiện đại ngày nay việc xóa xăm đã không còn là vấn đề nan giải. Thế nhưng không phải ai cũng có khả năng đến các bệnh viện, thẩm mỹ để xóa hình xăm trên cơ thể. Những phương pháp xóa xăm tại nhà bằng tự nhiên mà bạn có thể thực hiện hiệu quả và tiết kiệm chi phí. Hãy cùng khám phá những cách xóa xăm nhé.

1. Xóa xăm bằng muối biển
Muối là một gia vị không thể thiếu trong bếp của mỗi gia đình, nó là một vị không thể thiếu trong những món mặn của chúng ta và nó cũng là cách phá hình xăm đã cũ, phai màu hoặc những hình xăm hỏng. Với lượng Clo trong muối sẽ giúp bạn tẩy xóa xăm nhanh chóng. Hãy cùng thực hiện theo cách dưới đây nhé.
Thực hiện những bước sau:  1. Làm sạch vùng da chứa hình xăm bằng xà bông.
  2. Cho muối vào bát nhỏ khuấy đều
  3. Nhúng miếng bông nhỏ vào bát muối vừa pha, chà sát đều lên vùng da xăm khoảng 30 phút.
  4. Để khô tự nhiên sau 2 tiếng thì đi rửa với nước sạch. Màu mực sẽ phai dần ra nước.Cứ tiếp tục kiên trì làm nhiều lần thì vết xăm sẽ sạch hoàn toàn nhé bạn. Đây là một phương thuốc xóa xăm an toàn nhé.

2. Phương pháp xóa xăm bằng muối và chanh
Phương pháp xóa xăm tại nhà khá đơn giản nhưng bạn phải mất nhiều thời gian và chịu đau đớn. Clo và Natri chứa trong muối sẽ được ngấm vào vùng da để loại bỏ màu mực trên da, đồng thời lấy đi một lớp da trên cùng để loại bỏ hình xăm khỏi cơ thể.
Thực hiện những bước sau:  1. Bạn pha khoảng 1/2 nước cốt chanh tươi và 2 thìa cafe muối.
  2. Thoa hỗn hợp vừa pha lên vùng da cần xóa xăm, chà xát nhẹ nhàng lên hình xăm liên tục theo hình tròn trong vòng 20 phút. Tiếp tục để hỗn hợp lưu lại trên da 1 tiếng rồi hãy rửa sạch với nước.Sau khi thực hiện thì vết xăm của bạn sẽ dần nhạt đi và biến mất. hãy chăm chỉ thực hiện để đạt được thành công nhé.
Xem thêm: Hình xăm đẹp