Có “mùi” ở vùng dưới cánh tay hay còn gọi là hôi nách, là một căn bệnh thường xuyên gặp ở mọi lứa tuổi, nhưng lứa tuổi bị nhiều nhất có lẽ là tuổi dậy thì. Bệnh sẽ gây là một mùi hôi khó chịu làm ảnh hưởng rất nhiều đến mọi người xung quanh.
1. Trị hôi nách với Cà chua
Đây là một nguyên liệu từ tự nhiên rất hay được các cô gái dùng để làm đẹp da. Ngoài ra nó cũng có thể trị được mùi hôi trên cơ thể khiến bạn bất ngờ. Đặc biệt là mùi hôi nách, đây là cách trị hôi nách tại nhà rất hiệu quả.
Cách làm:
Dùng một trái cà chua xay nhuyễn ra. Sau đó cho thêm nước ấm (tỉ lệ 1/1). Lấy hỗn hợp này thoa vào da vùng nách khoảng 20p, làm đều trong 2-3 tuần sẽ thấy mùi hôi giảm dần rõ rệt.

2. Trị hôi nách đơn giản với củ cải trắng
Điều đặc biệt ở củ cải trắng chính là việc chứa 1 hàm lượng lớn chất hăng và cay rất tốt trong việc rửa sạch những vi khuẩn trên da và khử mùi cơ thể. Cách trị hôi nách tự nhiên này rất an toàn mà hiệu quả.

Cách làm: Vì thế, bạn hãy dùng máy để ép củ cải trắng ra thành nước, rồi dùng chất nước đó thoa vào phần da dưới cánh tay hàng ngày để có được một kết quả khả quan nhất. Bên cạnh đó, các bạn cũng có thể thực hiện giống như vậy cùng gừng tươi.
Xem thêm: Cách chữa hôi nách dân gian