Nếu dùng tay nặn mụn bọc thì có thể sẽ để lại sẹo đấy. Trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên vừa an toàn cho da mà lại có thể trị mụn bọc dứt điểm. Bạn hãy thử các cách dưới đây xem sao nhé.

Hướng dẫn Cách trị mụn bọc bằng phương pháp tự nhiên
1: Trị mụn bọc bằng vỏ cam

Tận dụng vỏ cam sau khi ăn sẽ trị mụn bọc nhanh và dễ dàng.
Chuẩn bị:
Vỏ cam đã phơi khô
Sữa chua
Thực hiện: Lấy vỏ cam sấy khô trộn với ít sữa chua và đắp lên nốt mun bọc trong khoảng một giờ sẽ thấy mũi dễ chịu hơn đấy.


2: Dùng Tỏi
Cách trị mụn bọc bằng tỏi rất đơn giản. Chỉ cần bóc tỏi ra, đập nát rồi thoa lên các nốt mụn bọc. Đây là bí quyết trị mụn bọc dân gian nhanh và hiệu quả.
3: Cách trị mụn bọc tại nhà bằng kem đánh răng

Thật bất ngờ, Kem đánh răng không chỉ làm sạch răng mà còn được dùng như cách trị mụn bọc đơn giản tại nhà hiệu quả. Bôi ít kem đánh răng lên mụn bọc trước khi đi ngủ, vết sưng tấy của mụn sẽ giảm đi và da bạn đơ sưng lên sau một đêm thức dậy


4: Nha đam
Cách 1: Lá lô hội hay còn gọi là lá nha đam có công dụng làm đẹp da và tiêu diệt mụn bọc. Dùng gel của lá lô hội và thoa lên các nốt mụn bọc ở mặt, trị mụn bọc ở mũi hay ở mông, lưng bạn sẽ thấy hiệu quả.
Cách 2 : Lấy 100g lá lô hội rửa sạch, thái nhỏ, cho vào nồi. Đổ 500ml nước vào nồi đun lửa to đến khi sôi. Sau đó tiếp tục đun nhỏ lửa trong 15 phút. Chắt nước hòa với 10g mật ong. Uống nước này kết hợp với đắp lá lô hội lên mặt. Mỗi ngày làm 1 lần.

5: Cà rốt


Cà rốt là loại củ giàu vitamin C và sắc tó cần thiết cho da. Dùng cà rốt nghiền nhỏ ra, thêm chút phấn trang điểm trộn thật đều và bôi lên các nốt mụn bọc trong vòng 10 phút rồi cũng rửa sạch với nước.Thực hiện mỗi ngày sẽ có hiệu quả.