Như các bạn đã biết dầu thầu dầu là một trong những loại tinh dầu yêu thích được sử dụng để điều trị các bệnh về da. Nó có rất nhiều tác dụng tốt cho cơ thể, hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu về tác dụng kích thích mọc tóc và kéo dài lông mi của nó.

Làm dài mi với dầu thầu dầu:

Dùng tăm bông chấm thật ít vào dầu thầu dầu (thật ít thôi nhé) rồi chải mi như cách các bạn hay chải mascara nhé, từ chân đến ngọn, cho cả mi trên và mi dưới. Nên làm mỗi tối trước khi đi ngủ. Thời gian đầu không quen các bạn có thể thấy mi mắt hơi nặng, nhưng nếu chuẩn bị ngủ thì cảm giác đó sẽ qua rất nhanh. Vài ngày là các bạn sẽ quen và không còn thấy khó chịu nữa. Bạn nên sửa dụng 2 lần/ngày và nhớ tẩy trang trước khi sử dụng nhé. Sử dụng thường xuyên và đều đặn bạn sẽ thấy hiệu quả mà dầu thầu dầu mang lại.Chăm sóc mái tóc với dầu thầu dầu:
Dầu thầu dầu có khả năng nổi trội trong việc dưỡng tóc. Do đó nó được cơi là một loại mỹ phẩm dưỡng tóc bằng thiên nhiên vô cùng nổi tiếng và được ưa chuộng. Có vẻ khả năng giúp tóc mọc nhanh chính là khả năng nổi trội của dầu thầu dầu. Bạn chỉ việc thoa dầu lên đầu và massage nhẹ nhàng. Để nguyên như vậy 15 phút rồi mới gội đầu để giúp mái tóc của bạn trông đẹp và suôn mượt hơn nhiều. Bạn có thể sử dụng dầu thầu dầu một hoặc hai lần trong một tuần trực tiếp lên da đầu. Sử dụng dầu thầu dầu giúp tăng cường các nang tóc và thúc đẩy tăng trưởng tóc giúp tóc dài hơn. Dầu thầu dầu không chỉ là trợ thủ đắc lực cho mái tóc của bạn mà nó còn là một sản phẩm chăm sóc da tuyệt vời giúp dưỡng ẩm cho da đầu, ngăn ngừa gàu và kích thích mọc tóc.

Bạn nên sử dụng thường xuyên để thấy được những hiệu quả không tưởng mà dầu thầu dầu mang lại.

Tại cửa hàng tinh dầu xanh còn bán rất nhiều các loại tinh dầu nguyên chất khác như tinh dầu oải hương , ngọc lan tây, trầm hương,.... Các bạn hãy ghé thăm cửa hàng để mua được những sản phẩm chất lượng và tốt cho sức khoẻ.

Mọi thông tin xin vui lòng liên hệ:

Hotline: 01682299716

Website: tinhdauxanh.com

Mail: tinhdauxanh@gmail.com