Khi nhắc đến các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ nhập ngoại hiện nay thì không thể không nhắc tới 3 thương hiệu rất lớn trên thị trường đó là Napoli, Chefs và Giovani. Đây là ba thương hiêu lớn trong ngành điện máy nhà bếp tại Việt Nam hiện nay. Ba thương hiệu này cũng với những thương hiệu khác đã cùng nhau làm nên một bức tranh cực kỳ sôi động cho ngành bếp Việt.
Ba thương hiệu Chefs, Giovani, Napoli có ba sản phẩm đang rất được chú ý đó là ba sản phẩm bếp điện từ Giovani G-261ET, bếp điện từ Napoli Na-800k2 và sản phẩm bếp điện từ Chefs EH-MIX311. Đây đều là những sản phẩm rất nổi tiếng của mỗi hãng. Nếu quý vị khách hàng đang có nhu cầu tìm mua những sản phẩm bếp điện từ nhập ngoại của 3 hãng này thì nên tham khảo 3 sản phẩm này.
Giovani G-261ET là sản phẩm đầu tiên chúng tôi muốn đánh giá cùng quý vị. Đây là một trong hai sản phẩm bán rất chạy của Giovani năm 2014 và đầu năm 2015 này. Cùng với sản phẩm Giovani G-22T đây là hai sản phẩm có doanh số bán cao nhất ở phân trúc trung bình - cao của Giovani.
Là sản phẩm phân khúc trung bình - cao nên G-261ET được trang bị rất nhiều linh kiện chất lượng cao. Mặt kính của sản phẩm này là mặt kính Schoot - loại kính cường lực tốt nhất hiện nay cho bếp từ được sản xuất trực tiếp tại Châu Âu. Nhìn tổng quan bếp được thiết kế khá đơn giản nhưng cực kỳ hiện đại. Với nhiều tính năng được tích hợp ở bảng điều khiển cực kỳ hiện đại. Cụ thể các chức năng quý vị có thể tham khảo trực tiếp tại website của hãng hoặc tại đây.
Chua hãng nào tại Việt Nam có chế độ bảo hành bảo trí sản phẩm được tốt như hãng bếp từ Giovani tại Việt Nam. Mặt kính của tất cả các sản phẩm bếp được bảo hãnh tới 10 năm. 3 năm bảo hành phần điện của sản phẩm, 3 tháng 1 lần đến nhà khách hàng kiểm tra sản phẩm. Khách hàng hoàn toàn yên tâm khi sử dụng các sản phẩm của hãng này.
Nếu như Giovani có sản phẩm G-261ET thì Chefs cũng có sản phẩm Chefs EH-MIX311 được sản xuất ra để cạnh tranh trực tiếp với Giovani. Sản phẩm cũng được trang bị kính Schoot và rất nhiều công nghệ tiên tiến không kém gì sản phẩm kia. Mức giá cũng cực kỳ cạnh tranh. Thậm chí theo đánh giá thực tế EH-MIX311 còn tiết kiệm điện hơn so với Giovani G-261ET.
Tuy vậy chế độ bảo hành của thương hiệu bếp từ Chefs lại không bằng được so với Giovani. Chefs chỉ bảo hành 2 năm cho sản phẩm của mình và không có chế độ định kỳ bảo dưỡng sản phẩm như của Giovani.
Đối trọng với 2 sản phẩm của 2 hãng trên Napoli cũng cho ra thị trường sản phẩm bếp Napoli NA-800K2 của mình. Xét về tổng thể tất cả thì không hề thua kém hai sản phẩm trên bất kỳ một điểm gì về phần thiết kế cũng như linh kiện. Sản phẩm cũng được trang bị mặt kính Schoot tiêu chuẩn châu Âu. Chức năng điều khiển hiện đại bậc nhất so với các sản phẩm cũng phân khúc. Thậm chí với những khách hàng thích sự đơn giản thì Napoli NA-800K3 lại có sự nổi bật hơn hẳn hai sản phẩm kia.
Chế độ bảo hành của bếp từ Napoli ở tầm giữa so với 2 hãng. Các sản phẩm của Napoli được bảo hành 3 năm tại nhà khác hàng cho toàn bộ sản phẩm. Nhiều hơn so với thương hiệu Chefs nhưng vẫn ít hơn so với Giovani.
Trên đây là một số đánh giá sơ bộ của chúng tôi về 3 sản phẩm khá nổi tiếng của 3 thương hiệu điện máy lớn tại Việt Nam hiện nay. Quý vị hãy so sánh và chọn ra sản phẩm tốt nhất cho riêng mình quý vị nhé.