Những ai quan tâm và hay tìm hiểu về ngành điện máy thiết bị nhà bếp nói chung và thị trường bếp điện, bếp điện từ tại Việt Nam nói riêng chắc chắn đã không còn xa lạ gì với ba thương hiệu nổi tiếng Cata , Napoli và Faster. Ba thương hiệu với 3 thế mạnh khác nhau và những sản phẩm cực kỳ chất lượng mang tới cho người tiêu dùng.
Mỗi thương hiệu đều có một sản phẩm được khách hàng hết sức chú ý và lựa chọn nhiều. Nếu như thương hiệu Cata có sản phẩm bếp từ Cata IB-772 thì thương hiệu Napoli lại có sản phẩm bếp từ Napoli NA-800K3 trong đó Faster lại rất nổi tiếng với sản phẩm bếp từ Faster FS-2S. Đã bao giờ quý vị định chọn lựa một trong ba sản phẩm này để trang bị cho căn bếp nhà mình. Quý vị đã biết gì về ba sản phẩm này, hãy cùng tìm hiểu với chúng tôi trong bài viết này nhé.
Nếu những ai yêu thích những sản phẩm nhập khẩu nguyên chiếc từ Châu Âu thì chắc chắn không thể bỏ qua sản phẩm Cata IB-772 của thương hiệu Bep dien tu Cata. Đây là thương hiệu nổi tiếng trên thị trường thế giới đến từ Tây Ban Nha. Là thương hiệu toàn cầu nên Cata đã có danh tiếng cực kỳ lớn trên toàn thế giới.
Ưu điểm của sản phẩm :
- Hàng nhập từ châu Âu nên chất lượng đảm bảo theo tiêu chuẩn châu Âu
- Thiết kế đơn giản nhưng cực kỳ sang trọng
- Nhiều chức năng hiện đại chỉ có ở dòng bếp cao cấp
Nhược điểm của sản phẩm này :
- Giá thành hơi cao hơn một chút so với các dòng sản phẩm nhập Maylaysia khác
- Bảng điều khiển đơn giản, hơi khó sử dụng những lần đầu tiên với những ai chưa quen
Một sự lựa chọn khác cho quý vị khi muốn chọn mua các sản phẩm bếp từ nhập khẩu chính hãng đó chính là sản phẩm bếp Napoli NA-800K3 đến từ thương hiệu Bếp từ Napoli . Là thương hiệu đến từ Italia có mặt tại Việt nam dưới dạng công ty liên doanh, tuy nhiên các sản phẩm của Napoli nói chung cũng như sản phẩm Napoli NA-800K3 nói riêng là được nhập về từ Malaysia. Công ty ở Việt Nam chỉ có nhiệm vụ phân phối chứ không hề sản xuất sản phẩm này.
Ưu điểm của sản phẩm Napoli Na-800K3
- Chất lượng đạt tiêu chuẩn châu Âu
- Thiết kế đơn giản, bảng điều khiển trực quan dễ dàng sử dụng ngay lần tiếp xúc đầu tiên
- Nhiều chức năng cao cấp được tích hợp trong bảng điều khiển
Nhược điểm :
- Sản phẩm nhìn thiết kế không được sang trọng bằng sản phẩm của thương hiệu Cata và danh tiếng chưa thể bằng thương hiệu Cata nếu so sánh hai hãng này với nhau.
Bếp điện từ Faster là thương hiệu quý vị nên lưu ý tới khi lựa chọn các sản phẩm bếp từ. Với sản phẩm danh tiếng Faster FS-2S của mình quý vị có thể hoàn toàn hài lòng khi mua về sử dụng tại gia đình mình. Được sản xuất tại Trung Quốc nhưng trên dây truyền và linh kiện sản phẩm được sản xuất từ Châu Âu nên chất lượng sản phẩm cực kỳ đảm bảo, có thể nói không kém cạnh gì so với các sản phẩm được sản xuất trực tiếp từ Châu Âu.
Ưu điểm của sản phẩm Faster FS-2S
- Chất lượng sản phẩm cực tốt
- Mặt kính Schoot có chất lượng cao hơn hẳn các mặt kính thông thường khác
- Các tính năng cao cấp
- Bàn điều khiển cực kỳ dễ dùng và cảm ứng nhạy
Nhược điểm :
- Thoạt đầu khi nghe đến thương hiệu sản xuất tại Trung Quốc chắc chắn nhiều người sẽ e ngại về chất lượng sản phẩm. Tuy nhiên đây chỉ là tâm lý, sản phẩm này có giá thành cực tốt.
Quý vị lựa chọn sản phẩm nào trong ba sản phẩm trên đều là lựa chọn chính xác. Tuy nhiên hãy lựa chọn theo sở thích của mình và tham khảo ý kiến của mọi người trong gia đình trước khi đưa ra quyết đinh quý vị nhé.