Vy là ước mơ đã thành s tht, s hu mt Smarphone cao cp vi giá bán bình dân đã tr nên d dàng hơn bao gi hết. Kingzone đã bước chân vào th trường Vit Nam và mang đến mt “siêu phm” có cu hình mnh m, thiết kế sang trng, được trang b nhiu tính năng h tr tiên tiến trên mt giá bán chưa tng có t trước đến nay. Nếu không mun làm "người li thi", thì bn hãy nhanh chân tu "em nó" v dinh nhé!


Các showroom ca hãng Kingzone luôn rơi vào tình trng quá ti, người mua hàng phi ch hàng tun và phi đ li s đin thoi đ khi có hàng s được nhân viên thông báo li.


Mt s showroom tnh cũng rơi vào tình trng "cung không đ cu"


Mi bàn trưng bày đu có nhiu khách hàng đng xem và mua ngay


Sn phm này còn được nhiu khách hàng là nhng người mu, ca sĩ, din viên ni tiếng tìm mua. Trên hình là din viên ni tiếng Quách Ngc NgoanNgười mu Như Ý cũng thích Kingzone K1 màu trng


Hay din viên Đoàn Thành Tài cũng là 1 fan ca Kingzone


Nam siêu mu Thành Được và din viên truyn hình H Bích Trâm cũng không b qua sc hút t K1Hoa hu sc đp ti Mĩ Huỳnh Thúy Anh mi t Mĩ v cũng không quên ghé showroom ca Kingzone

Kingzone K1 được khoác lên mình v đp ca s sang trng, lch lãm, mà người s hu cũng phi là nhng ông ch thành đt hoc nhng người khc khe v mt thm m.

Đu tiên, nhìn vào mt trước chúng ta s thy loa nghe được b trí phía trên, kèm theo đó là mt cm biến và camera trước, bên dưới gm 3 phím o có th phát sáng vi đèn nn màu đ hoc trng tùy phiên bn. Khi sáng đèn 3 phím này to đim nhn rt n tượng như to thêm cm xúc cho người x dng.Cnh phi gm phím ngun và volume được ct theo công ngh CNC cho đ chính xác đt đến con s 0.1mm. Khác vi các sn phm thông thường có chân sc và tai nghe nm trên đnh và dưới đáy, Kingzone K1 b trí 2 cng này bên hông trái, 1 là to nên s phá cách, 2 là nm trong ý đ làm cho máy mng nht có th.


Mt lưng gm Camera 14 Megapixel phía trên, bên dưới là đèn led, np lưng được in logo và tên hãng Kingzone, ngoài ra nếu đ ý kĩ thì bn có th thy 1 “l” nh, đây là Micro ph ch có trên nhng sn phm cao cp giúp thu âm nhy hơn và gim được tiếng n, các sn phm bình dân thường hay b qua điu tưởng chng như không ai biết này. Bên dưới là loa nghe vi âm thanh vòm xut sc.


Bên trong được b trí 1 khe sim ln truyn thng và 1 khe Micro Sim, đây là ý tưởng mà chúng tôi cho rt sáng to ca nhà thiết kế, bi nếu người dùng đang s hu 1 trong 2 loi sim trên đu có th gn “nóng” vào và s dng được ngay ch không cn ct hay ghép như các sn phm khác. Bên cnh là mt khe cm th nh có th m rng đến 64GB. Đim nhn thy các sn phm hng “sang” là mt trong được th hin rt chi tiết các v trí như chip GPS, mt NFC…


Không ch có thiết kế sang trng, cht liu cu thành Kingzone K1 cũng là điu đáng đ mang ra “bàn cãi”. Lp v bng hp kim nhôm, to nên mt s chc chn, b thế. Thiết kế theo ngôn ng nguyên khi đ đt được s cng cáp, bn vng nhưng Kingzone K1 vn có th tháo ri được np lưng th có th d dàng thay thế pin, sim hay th nh, đây được xem là đim cng mà hiếm sn phm nào có được. Vi vin màn hình 2 bên khá mng ch 1,6mm, người dùng s có cm giác máy trông gn hơn so vi kích thước thc ca nó. Vin dc 2 bên thân máy được gia c bng hp kim titan giúp đt được đ cng tuyt ho nếu xy ra va đp và nh làm bng cht liu hp kim nên khâu chm khc đ b trí các phím như volume, ngun hay các kết ni như sc, tai nghe…được tinh xo hơn.B qua phn thiết kế bi có l không còn t ng “mĩ miu” nào có th đánh giá được đy đ v đp nó. Chúng ta s đi sâu hơn v các thành phn khác, đu tiên phi k đến màn hình 5,5” theo chun HD được trang b trên máy. Được sn xut bi hãng Sharp Nht Bn danh tiếng, màn hình được trang b 16 triu màu và s hin th đúng theo các di màu t nhiên ch không b “ám xanh, ám đ, ám vàng” như các sn phm thông thường, được nhng nhà làm ngh thut đánh giá cao vì h có th s dng K1 đ th hin nhng bc nh cn đ chính xác cao v màu sc, hin th. Và màn hình này cũng cho phép chúng ta nhìn nghiêng ti đa mà màu sc và cht lượng hin th không h bnh hưởng.Mt cm ng đa đim được s dng bng kính cường lc Gorilla Glass 3 giúp đt đ cng lý tưởng và gim s try xước. Và cm ng ca K1 còn cho phép người dùng tương tác thoi mái cho dù đang mang găng tay, chc chn đây là vn đ rc ri nht ca ch em khi s dng Smartphone cm ng thông thường.


Camera được hãng Kingzone đt hàng t nhà sn xut Sony, s dng công ngh Exmor RSTM danh tiếng cho phép nó thu sáng tt hơn trong điu kin ánh sáng yếu. Đ phân gii lên đến 14 triu đim nh cho phép chúng ta in ra được nhng bc hình ln hơn mà vn đm bo cht lượng nét ca nh. Camera trước cũng được người dùng đánh giá cao, bi nó có đ phân gii lên đến 8 triu đim nh, phù hp vi các bn tr hay “t sướng” trên đin thoi di đng.


Điu mà chúng tôi không th không nhc đến đó là âm thanh ca máy, được tích hp chip x lý âm thanh YAMAHA HIFI YDA165, K1 cho cht âm mà bt c ai ln đu tiên nghe thy c ng như đang thưởng thc âm nhc trên mt b loa cao cp, đt tin, trong tro, m, kh năng to âm vòm xut sc. Nhưng đây vn chưa phi là đim mnh nht, bi khi cm tai nghe vào thì cm xúc mi thc s thay đi, m mt bn nhc tr tình “V đâu mái tóc người thương” do ca sĩ Quang Lê th hin, chúng tôi như đm chìm trong cái âm thanh mê hn, tiếng trm sâu, tiếng ca ngân cao, không khác gì được nghe ti các phòng Hi-End chuyên bit.


Không ch đp tng “mm”, Kingzone K1 còn được tích hp b x lý MT6592 đu bng ca hãng sn xut chip Đài Loan, đây là b x lý 8 nhân lõi thc đu tiên trên thế gii vi tn s hot đng 1.4Ghz trên mi nhân, Ram được trang b cũng lên đến 2GB, b nh trong 16GB và có th m rng đến 64GB. Chưa hết, K1 còn được tích hp c b x lý đ ha riêng bit mang tên Mali-450MP có tn s 700Mhz, đây được xem là b x lý đ ha mnh m hàng đu hin nay trên th trường. Tt c to nên mt nn tng x lý mnh m chưa tng có t trước đến nay, các h games nng đến vài GB như Asphalt8, Modern Combat 5…được chy trên K1 thì cũng không khác gì chàng lc sĩ thế gii nâng vài “kí lô gram”. Xem video v kh năng chơi games ca Kingzone K1


Kingzone K1 chy trên nn h điu hành Android 4.4.2 Kitkat. Đim mnh ca h điu hành này là thao tác s dng rt đơn gin, ch cn không quá 30’ là bn có th am hiu “tng chân tơ k tóc”, kho ng dng trc tuyến vi hàng trăm nghìn phn mm min phí giúp người dùng có nhiu cái đ “vc” lúc rnh hay s dng các phn mm này phc v cho công vic, hc tp hay gii trí.


Trang b pin Li-on lên đến 3.200mAh, đ đ bn xài “tt ga” trong 1,5 ngày hoc 2 ngày nếu bn ch thường xuyên nghe gi hay nhn tin. Đây là mt con s có th nói là xut sc nếu so vi kích thước màn hình và cu hình ca máy.


Ngoài ra, đ xng tm là mt chiếc Smartphone (đin thoi thông minh) đúng nghĩa thì Kingzone K1 còn được trang b hàng lot các công ngh hin đi nht trên thế gii năm 2014 mà các sn phm khác phi “thèm mun”.Chc hn mt lúc nào đó bn đi du lch hoc đi d tic và s dng đin thoi đ chp, quay phim làm k nim. Bình thường bn s bt đin thoi lên đ m hình nh cho mi thành viên trong gia đình cùng xem, màn hình khá bé thc s bt tin phi không? Còn vi Kingzone K1 thì sao? Bn s bt kết ni Wifi Display, tm hiu là kết ni tivi không dây, mi thao tác bn thc hin trên màn hình đin thoi s được hin th lên tivi, rt tin li, bn có th m hình, phát video hoc chơi game thoi mái, lúc này có l bn s hình dung không khí trong gia đình s như thế nào ri!


Hay như khi ngi café cùng bn bè, đin thoi ca bn hoc mt người bn khác có khá nhiu phim hay, mun chia s mà lúc đó bn không có máy vi tính bên cnh thì gn như vic trao đi d liu là điu không th, tuy nhiên nh tích hp công ngh NFC thì vic này li cc kì đơn gin. Ch cn áp mt lưng 2 đin thoi vào nhau, chn vào video cn di chuyn và mi vic s do chiếc K1 t hoàn tt vic còn li, tc đ 4-7MB/s, khong cách xa đến 20m. Vic truyn ti mt b phim 1GB s hoàn tt trước 3 phút, mt con s trong mơ ca đin thoi hin nay.


Trong lúc truyn ti video bn hãy tranh th trình din mt s tính năng cho người bn đó xem bng cách vy tay vào màn hình theo 4 hướng khác nhau, đin thoi s đáp ng 1 cách nhanh chóng và chính xác, không cn chm tay vào màn hình. Video đã truyn ti xong, lúc này bn hãy m lên xem, c tình quay đu đi ch khác, video t dng li, và khi bn nhìn vào màn hình, video li phát, máy b li chăng? Không, đây là công ngh tm dng thông minh ca máy, nó s t nhn biết. Bn ca bn cho rng tt c điu trên thc s không cn thiết, mi vic mình đu có th thao tác bng cách chm vào màn hình, bn hãy đng ý là nó không thc s cn thiết, tuy nhiên, như vy nó không được gi là Smartphone (đin thoi thông minh), mà đó là Normalphone (đin thoi bình thường) hoc Stupidphone (đin thoi ngc nghếch).


Bn là mt người thường xuyên làm vic, di chuyn, chiếc máy tính là vt bt ly thân, nhưng vì mt s điu kin khác nhau như máy cng knh, bt tin…thì bn nên sm cho mình mt bàn phím mini và chut không dây, đ làm gì? Kingzone K1 có tích hp tính năng OTG, tc là kết ni ngoi vi, bn cn gi email khá dài cho khách hàng, ch cn kết ni là bn có th son tho văn bn vi tc đ không khác gì trên máy tính, nếu cn đính kèm file, ch cn cm USB vào và sao chép d liu trc tiếp. Công vic tr nên đơn gin, vy người ta mi bo nên mua mt chiếc Smartphone đ làm vic là vy!


Hay bn đã nghe đến sc không dây chưa? Tên tiếng Anh ca nó là Wireless Charger, chúng tôi khng đnh vi bn rng “đây là mt công ngh ch có trên các b phim khoa hc vin tưởng”, sc mà không cn dùng dây, ch cn đt đin thoi lên trên mt đế sc cm ng, bn đng quan tâm đến vic còn li. Công ngh này hin đã có mt trên K1, bn phi t mình tri nghim.


nhng thành ph ln hay thành ph du lch chng hn, tìm đường đi vi mt hành khách xa đến là mt vic khó khăn, đôi khi mt nhiu phí vì phi nh các bác tài xe ôm hay taxi dn đi lòng vòng, hay s dng chiếc đin thoi thông thường phi yêu cu có Wifi hoc 3G đ tìm đường thì thc s rt “c chế”, nếu lúc này có trên tay Kingzone K1, có l bn đã tiết kim được khi tin, khi thi gian. Được tích hp chip đnh v GPS đc lp kèm bn đ toàn lãnh th Vit Nam và được hin th theo dng 2D, 3D rt chi tiết, bn không cn đến mng internet, bn đ này có th giúp ch đường chính xác, ngn nht, “r trái, r phi, đi thng…” là ging nói “ngt như đường” được phát ra t cô gái hướng dn viên trên máy, bn s t tin như có người bn x ch đường. Nếu bn nh đi sai l trình thì cũng không sao, máy s t đng to mt l trình mi cho bn tc thì, min sao bn phi v được đim cn đến. Xem video!


Ngoài ra thì chúng tôi còn lit kê ra hàng chc tính năng cơ bn như đnh v đin thoi b mt, Wifi chun N, Bluetooth 4.0, la bàn s, cm biến ánh sáng, m khóa bng khuôn mt, bàn phím nhn tin siêu tc, nghe FM, kh năng online bng 2 sim…


Dch v bán hàng có mt không hai ca hãng đin thoi Kingzone cũng là điu mà chúng tôi phi nhc đến. Hãy hình dung bn đã mua mt sn phm, khi v đến nhà mi phát hin ra sn phm không đúng như “qung cáo” hoc nó có v không phù hp vì nhiu lý do thì vic mang tr li là điu không th, nếu có thì bn cũng mt vài chc phn trăm cho vic này. Còn đi vi các sn phm ca Kingzone thì bn s được s dng th min phí trong vòng 3 ngày trước khi đưa ra quyết đnh có nên mua hay không? Nếu phù hp thì dĩ nhiên không cn phi nói thêm nhưng nếu không bn có th mang tr li và chi phí cho vic này là con s 0, Kingzone s không thu ca bn bt c khon phí nào và còn cm ơn bn vì đã s dng th sn phm, vì ít nht bn cũng là mt khách hàng quan tâm đến Kingzone.


Sau khi mua hàng bn còn được khc lazer trên np lưng hoc 2 bên vin máy, điu này giúp bn ghi du “thương hiu cá nhân” lên sn phm hoc to nên s phá cách mà chc hn bn bè ca bn s phi “lác mt”.


Kingzone K1 hin có 2 phiên bn là K1 Lite giá khuyến mãi là 5.450.000đ và K1 Turbo giá 6.950.000đ. Khi mua sn phm bn s được kèm theo các ph kin như sc, cáp, tai nghe, ngoài ra hãng Kingzone còn tng bn tm dán màn hình tr giá 50.000đ, cáp OTG tr giá 30.000đ, p lưng Silicon tr giá 100.000đ, bao da cm biến tr giá 250.000đ và 1 SIM Data 3G Mobifone tr giá 2.590.000đ, nâng tng giá tr khuyến mãi lên đến trên 4 triu đng. Sn phm được bo hành 12 tháng trên toàn quc bao gm c màn hình và cm ng, đây cũng là điu khiến hãng Kingzone “ăn đim” hơn so vi các đi th khác.


Nếu không mun là người "đi sau thi đi", bn hãy nhanh chân ghé thăm các showroom hoc đi lý y quyn ca Kingzone đ tu ngay "em nó" nhé!
Đ mua hàng, bn vui lòng liên h s hotline: 1900.2040 bm nhánh 1 và 3 đ được h tr trc tiếp.

Truy cp website: www.kingzone.vn
Đa ch bán hàng trên toàn quc: http://kingzone.vn/dai-ly.html
Tham gia din đàn ti: http://diendan.kingzone.vn
Mi thông tin khác xin vui lòng gi v email: cskh@kingzone.vn