Máy hút mùi Mastercook sở hữu nhiều ưu điểm nổi bật. Máy hút mùi với chức năng chính là hút mùi khói, mùi dầu mỡ … trong gian bếp mà còn có như một vật trang trí giúp cho gian bếp thêm phần tiện nghi, hiện đại. Và trong số nhiều sự lựa chọn đó thì máy hút mùi Mastercookhiện nay là sự lựa chọn tin cậy của nhiều khách hàng do những ưu điểm mà chúng mang lại như độ bền cao, giá thành hợp lý, độ ồn thấp, mẫu mã đẹp … vì thế mà sản phẩm được người tiêu dùng ưu tiên lựa chọn.
Máy hút mùi Mastercook hiện nay có 06 model với phần thân máy được làm từ inox sáng bóng kết hợp kính cường lực chắc chắn, dày dặn. Kích thước máy từ 70 cm hay 90 cm có thể treo độc lập hoặc lắp đặt dưới tủ bếp đều đẹp vì thế mà bạn thoải mái lựa chọn cho mình một chiếc máy phù hợp với nhu cầu cũng như phong cách thiết kế nhà bếp. Các dòng sản phẩm đa dạng nhưng tựu chung vẫn là mẫu mã đẹp, độ ồn thấp chỉ có 48 db nên hầu như không ảnh hưởng nhiều tới gia đình bạn nên khách hàng rất hài lòng vì máy chạy rất êm. Sản phẩm có kiểu dáng hiện đại phù hợp với những phòng bếp có diện tích lớn.
Máy hút mùi Mastercook có công suất hút cao lên tới 1150 m3/h do máy sử dụng motor hút siêu khỏe, siêu bền đảm bảo hút nhanh, sạch cho gian bếp nhà bạn.
Điều khiển cơ hay điều khiển điện tử nên dễ dàng sử dụng
Chế độ hẹn giờ tắt thông minh do vậy nếu bạn có lỡ quên không tắt máy thì máy chỉ cần cài đặt chế độ này trước khi sử dụng.
Chế độ cảm ứng tự động tắt, bật khi có khói tiện dụng.
Máy hút mùi Mastercook hoạt động theo hai cơ chế chính là
Chế độ khử mùi bằng than hoạt tính
Chế độ hút đẩy ra ngoài ống thoát
Cùng với lưới lọc nhôm dễ dàng tháo lắp có khả năng lọc tốt mà lại dễ dàng vệ sinh, đảm bảo hút sạch mọi khó chịu, trả lại bầu không khí trong lành cho nhà bếp.