Để thoát khỏi khủng hoảng bất động sản, nhiều mối quan hệ, hợp tác đã ra đời và gặt hát được không ít thành công. Mới đây nhất, trên thị trường lại ghi nhận thêm một sự hợp tác mới: Ông lớn Ocean Group “bắt tay” cùng Siêu thị dự án Bất động sản Cen Group (STDA).

>> Biệt thự nghỉ dưỡng Vinhomes riverside

Mô hình liên kết Ngân hàng – Nhà phân phối – Chủ đầu tư vẫn hiệu quả

Mới năm 2013 vừa qua, sau khi trải qua thời gian dài bất động sản gặp khủng hoảng, các cơ quan, doanh nghiệp, ... tìm mọi cách để vượt qua khó khăn trong đó có một hình thức tương đối hiệu quả đó là liên kết các đơn vị bao gồm Ngân hàng – Nhà phân phối – Chủ đầu tư. Khoảng thời gian 6 tháng cuối năm, thị trường bất động sản rầm rộ xuất hiện các liên minh, liên kết bắt tay hợp tác nhằm tháo gỡ khó khăn trên thị trường. Sự hợp tác mang lại kết quả thành công đầu tiên có thể kể tới mối liên kết chặt chẽ, lâu dài giữa Công ty TNHH Khải Hưng – Ngân hàng Bưu điện Liên Việt –STDA. Tiếp theo đó, STDA – đơn vị phân phối BĐS tiêu biểu tại miền Bắc lại được Chủ đầu tư Công ty cổ phần đầu tư Hải Phát lựa chọn để hợp tác cùng một số ngân hàng như: Ngân hàng Việt Á, Ngân hàng Bưu điện Liên Việt, Ngân hàng VP Bank, BIDV,.... Đến nay, các dự án hợp tác giữa STDA cùng các chủ đầu tư lớn đều đã phân phối thành công, hàng nghìn căn hộ đã đến tay khách hàng mua ở thực.


Nhận thấy được hiệu quả của mô hình hợp tác trên, ông lớn Ocean Group cũng vào cuộc, bắt đầu bằng sự hợp tác cùng STDA – ký hết hợp đồng chính thức xác nhận Siêu thị dự án là đơn vị phân phối độc quyền dự án chung cư cao cấp Starcity Lê Văn Lương do Ocean Group làm chủ đầu tư.
Chủ đầu tư Ocean Group lựa chọn nhà phân phối STDA
Sở dĩ một tập đoàn lớn với tiềm lực mạnh, kinh doanh đa ngành như Ocean Group lựa chọn hợp tác cùng STDA trong việc phân phối dự án Starcity Lê Văn Lương là do đôi bên đã từng có hợp tác trong một vài dự án nhỏ và khá thành công. Ông Nguyễn Thọ Tuyển – Phó tổng giám đốc Công ty CP BĐS Thế kỷ, kiêm Giám đốc kinh doanh STDA cho biết: “Sự hợp tác lần này giữa chúng tôi và Ocean Group là bước mở đầu cho mối quan hệ hợp tác lâu dài giữa đôi bên trong nhiều dự án khác nữa trong tương lai”.Được biết, Starcity Lê Văn Lương là một tổ hợp khép kín cao cấp với đầy đủ dịch vụ, tiện ích: Bể bơi người lớn, trẻ em, khu vui chơi trẻ em, khu mua sắm, phòng đọc sách, spa… sẽ đáp ứng mọi nhu cầu về một cuộc sống sang trọng, tiện nghi ngay trung tâm Hà Nội của các gia đình trẻ và thành đạt…
Với vị trí trung tâm trên đường Lê Văn Lương, đối diện tòa 18T – Trung hoà Nhân Chính, Starcity sẽ mang lại cuộc sống thuận lợi nhất cho các gia đình khi chỉ cần đi bộ cũng có thể tới được siêu thị, ngân hàng, nhà trẻ, trường học, trung tâm y tế, … Tập hợp những ưu điểm vượt trội, Starcity chính là sự lựa chọn duy nhất của khách hàng muốn sở hữu căn hộ cao cấp từ 50m2 – 152m2, được vào ở ngay tại khu vực Trung Hòa – Nhân Chính.
>> bat dong san
>> vinpearl phú quốc
Nguồn: http://123batdongsan.com.vn/