Câu chuyện của bộ phim cũng như của một bộ tải game dị nhân bắt đầu khi mà các tổ chức đang tìm cách tiêu diệt tất cả các loài dị nhân trên thế giới vào một ngay không xa dọt nhiêu gia đinh của nhân vật trong game người chơi nhân vai bị diệt hại, bởi vì vậy mà câu truyện đã bắt đầu với việc báo thù.
Trong game người chơi sẽ được trở thành 1 nhân vật dị nhân đi tìm những tên sát hại gia đình mình và tiêu diệt hết chúng.

Khi tham gia vào game người chơi sẽ cần có những kĩ năng cần thiết để chiến đấu. nhờ những chiêu trò của nhân vật trong game cũng như loại vũ khí mà nhân vật trong game có người chơi cần tìm mọi cách tiêu diệt những tên sát nhân đó càng nhanh càng tốt.
Người chơi sẽ được đi qua rất nhiều lơi trong thành phố chiến đấu với rất nhiều các nhân vật chơi có trong game. qua các màn chơi người chơi cũng cần ttrang bị cho minh những loại vật phẩm cần thiết. với rất nhiều các bối cảnh khác nhau trong game thì đây thực sự là một thể loại game hấp dẫn cho người chơi.

Ở màn chơi đầu tiên bạn phải tập luyện cho dị nhan Wolverine cách di chuyển và chiến đấu lại những người khổng lồ. Sử dụng bộ móng vuốt để tấn công đối thủ, người sói có khả năng tự hồi phục lại sức khỏe nên ae yên tâm chơi. hãy sử dụng 1 số các kỹ năng như Claw Thrust, Two in One, Cross Hack và Intimidator X thu thập các item để nâng cao sức mạnh và HP. Game có chế độ lưu các cửa đã thắng, giao diện đẹp mắt rất hấp dẫn!
Xem nguồn game : wap tải game