Tranh sơn dầu hoa hồng là một trong những chủ đề tranh được rất nhiều người lựa chọn tìm mua để treo trang trí nhà cửa, hay tặng người thân, bạn bè, người yêu… Tuy nhiên, không có nhiều biết được những bí mật ẩn giấu phía sau những bức trang hoa hồng này.
>>KHung gương châu âu
>>Phào PU


Hoa hồng được mệnh danh là nữ hoàng của các loài hoa

Hoa Hồng là loài hoa được nhiều người biết nhất thế giới. Chloris, nữ thần các loài hoa Hy Lạp đã tạo ra hoa hồng nhưng chỉ mới là một cái xác của một Nymphe mà bà đã bắt gặp trong một trận cháy rừng. Bà nhờ Aphrodite , nữ thần Tình yêu cho nàng sắc đẹp; Dionysos thần rượu vang và mật hoa để thêm cho nàng mùi thơm dịu và Trois Grâces cho nàng duyên dáng, rực rỡ và vui tươi Khung gương.

Rồi đến Zephyr, ngọn gió phương Tây, đã thổi đi xa những đám mây để cho Thần Apollo, thần Mặt Trời, trau chuốt và biến nàng thành Hoa của mọi loài hoa. Và như thế hoa Hồng được sinh ra và được phong vương là Nữ hoàng của loài hoa.Một bức tranh sơn dầu hoa hồng lộng lẫy

Với vẻ ngoài thanh tú, diễm lệ, hương thơm say đắm lòng người, biểu tượng của tình yêu, do đó, hoa hồng luôn có được một vị trí trang trọng trong những bài hát, câu thơ, và cả trong hội họa. Những bức tranh sơn dầu vẽ hoa hồng đa dạng cả về hình nét, màu sắc luôn được rất nhiều người tìm mua.

Tranh sơn dầu hoa hồng, dù là vẽ một bông, một bó hoa, một lọ, hay cả một vườn hồng đang khoe sắc… cũng đề mang đến cho người xem một cảm giác yên bình, thanh thản, nhẹ nhàng. Đứng trước một bức tranh hoa hồng, ta như rũ bỏ được hết sự nóng nảy, bực dọc…Tranh sơn dầu hoa hồng đem lại cảm giác yên bình

Nhưng không chỉ vậy, theo phong thủy, hoa hồng còn tượng trưng cho tình yêu tuyệt vời sẽ đơm hoa kết trái, vượt qua mọi sóng gió để tình yêu bền vững hơn, phát triển hơn. Do đó, những bức tranh sơn dầu hoa hồng rất thích hợp để làm món quà tặng cho một nửa, cũng như phù hợp để treo trong phòng ngủ để tạo không khí hòa thuận, nhẹ nhàng, ấm cúng.

Nếu bạn đang băn khoăn không biết tặng món quà gì cho một nửa của mình, đang phân vân không biết lựa chọn tranh treo tường nào để treo trong phòng ngủ… thì tranh sơn dầu hoa hồng chính là một gợi ý bạn không thể bỏ qua.
Nguồn:http://khungtranhminhchuong.com/