Máy bơm nước là một phần tất yếu trong hệ thống nước của gia đình. Máy bơm nước được sản xuất bởi các hãng khác nhau nên giá thành và chất liệu cấu thành cũng khác nhau. Chính vì vậy trong quá trình sử dụng máy bơm nước có những biểu hiện lỗi, có thể do nhà sản xuất nhưng cũng có thể do tác động ngoại cảnh hoặc do người vận hành máy chưa tốt. Một trong những nguyên nhân khiến máy bơm nước chạy nhưng không lên nước là do hỏng phớt, đòi hỏi người dùng phải sửa chữa máy bơm nước tại hà nội, thay phớt máy bơm nước tại hà nội mới có thể tiếp tục sử dụng.
Phớt máy bơm nước là chi tiết máy giúp giữ nước không chảy ra ngoài khi có chuyển động tương đối giữa trục và thân máy.một số kiểu phớt nước Được cấu tạo bởi hai mặt đá phíp, đính vào phần động (phần có lò so trắng) và phần tĩnh( hình tròn đơn lẻ bên hình ) của phớt ép kín để lộ ra mặt đá phẳng hình tròn. phần động là hình trụ côn nhỏ đầu có cao su ghép song song với trục, phần tĩnh được đính vào khoang chứa phớt có hình dáng tương ứng , trung gian ở giữa là phần bọc gioăng cao su để giữ nước. sau khi ghép ta có 2 mặt đá nhẵn có thể quay quanh nhau và nước không thể lọt qua được. Dựa vào phần giới thiệu ta có thể đoán được khi nào máy bơm hỏng phớt , đó chính là
Máy bơm không lên nước mồi. Nước vào nhưng bị mất nước có nước chảy ra ở khe trục nhìn nằm ở phần nối thân động cơ với buồng chứa modul cánh quạt đây là hiện tượng gặp khá phổ biến ở máy bơm đặc biệt là máy bơm nước.
Nguyên nhân gây ra hỏng phớt : do máy chạy lâu không có nước khiến hai mặt đá nóng lên không được làm mát dính chặt vào nhau dẫn tới làm cháy và biến dạng lớp cao su bao mặt đá.
Cách khắc phục: thay phớt bơm. Để phớt bơm làm việc được lâu và an toàn hơn khi bơm nước cần chú ý không để chạy máy không có nước lâu khiến bơm hỏng phớt và nguy hiểm hơn nữa là dẫn tới tình trạng cháy máy bơm.


ĐIỆN LẠNH QUANG TRUNG chuyên dịch vụ sửa chữa máy bơm nước, sửa điều hòa tại Hà Nội, bảo dưỡng, lắp đặt dịch chuyển vị chí máy bơm nước, thay thế link kiện máy bơm nước chính hãng giá rẻ. Với đội ngũ kỹ thuật viên giỏi có tay nghề cao và nhiều năm kinh nghiệm sẽ trực tiếp đảm nhiệm công việc sửa chữa thay phớt máy bơm nước tại hà nội chuyên nghiệp.


Qúy khách có nhu cầu sửa máy bơm nước tại hà nội chỉ cần nhấc máy lên và gọi đến địa chỉ sửa chữa gần nhất cho chúng tôi, sau khoảng thời gian 30' sẽ có kỹ thuật viên tới tận nhà để kiểm tra máy.


Xác định mức độ hư hỏng, báo hỏng và báo giá, Khách hàng đồng ý nhân viên mới tiến hành sửa chữa.
Thực hiện phương pháp sửa tại chỗ hoặc đem về hệ thống cửa hàng
Thực hiện tốt và đúng quy trình sửa máy bơm - thay phớt máy bơm nước đạt chuẩn
Hoàn tất quá trình sửa chữa, thử lại máy đảm bảo máy vận hành tốt và trao trả lại cho khách hàng.
Bàn giao phiếu bảo hành và thanh toán dịch vụ với thợ kỹ thuật bằng tiền mặt.
Thợ kỹ thuật chuyên khoa sua may bom nuoc - thay phot may bom nuoc tai ha noi.
Rất hân hạnh được phục vụ quý khách !


ĐỊA CHỈ LIÊN HỆ SỬA CHỮA TẠI HÀ NỘI
Đ/C 1: 180 CẦU GIẤY : 04.8587.0795
Đ/C 2: K9 BÁCH KHOA : 0983.375.196
Đ/C 3: 299 HOÀNG H THÁM: 04.8587.0799
Đ/C 4: 2F QUANG TRUNG : 04.3992.8997
Đ/C 5: 180 TÂY SƠN : 04.6291.4720
Đ/C 6: C10 THANH XUÂN : 04.6657.6785
Đ/C 7: 16 LÝ NAM ĐẾ : 04.8587.0794
Đ/C 8: 27 CÁT LINH : 04.6291.6397