Kết quả The Remix liveshow 3, nhóm của ca sĩ Sơn Tùng M-TP và Đông Nhi là hai “Nhóm thi xuất sắc nhất trong đêm” với tổng số điểm giám khảo cùng bình chọn cao nhất và ngang bằng nhau.

Tối qua (08/02), chương trình The remix 3 – Hòa âm ánh sáng liveshow 3 với chủ đề “Cuộc sống mới, kỷ nguyên mới” ở thể loại nhạc Rap, Hiphop, RnB, Trap, Dubstep.
Team ca sĩ Sơn Tùng M-TP gây “bão” khi thể hiện một trong những bản hit đình đám do chính anh sáng tác mang tên “Không phải dạng vừa đâu”. Đây là ca khúc lập nên kỉ lục mới trong làng nhạc Việt. Đêm nay, anh lại tiếp tục tạo được hiệu ứng vang dội sau ca khúc “Em của ngày hôm qua” và “Thái Bình mồ hôi rơi” được trình diễn ở liveshow 1 và 2. Với giọng hát tốt cùng cách diễn hài hước, lém lỉnh, Sơn Tùng đã tạo nên sự phấn khích vô cùng lớn từ phía những người hâm mộ. Do vậy, anh đã nhận được điểm số tối đã từ phía 4 vị giám khảo quyền lực trong đêm diễn The Remix 3 .

Sơn Tùng M-TP tiếp tục gây bão trên sân khấu The remix live show 3Sơn Tùng M-TP ẵm trọn 4 con 10

Nam ca sĩ chia sẻ niềm hạnh phúc của mình
Không kém cạnh, ca sĩ Đông Nhi thể hiện hit mới mang tên “Share the rhythm” do chính producer Đỗ Hiếu sáng tác. Ca khúc này được anh viết theo thể loại Pop Electro với nội dung nói về một cô gái sành điệu thời nay, yêu thích thời trang, mê shopping và lê la hàng quán. Cũng giống như bao cô gái khác, cô gái này mong muốn có được một tình yêu đích thực. Bài hát đã được remix lại theo thể loại trap mới mẻ đang thịnh hành. Đặc biệt, lần đầu tiên, Đông Nhi rap máu lửa trên sân khấu tạo nên bất ngờ phấn khích cho khán giả. Kết quả chung cuộc sau tổng điểm của ban giám khảo và khán giả, Đông Nhi vươn lên dẫn đầu, đồng giải “Nhóm thi xuất sắc nhất trong đêm” với Sơn Tùng M-TP trong The Remix liveshow 3.

Đông Nhi không kém cạnh với hit “Share the rhythm”

Kết quả trong đêm The Remix liveshow 3, Đông Nhi vươn lên dẫn đầu cùng Sơn Tùng
Bên cạnh 2 tiết mục của Sơn Tùng và Đông Nhi thì những tiết mục còn lại cũng vô cùng ấn tượng và được đông đảo khán giả cổ vũ nhiệt tình.

Giang Hồng Ngọc là thí sinh mở màn chương trình The Remix liveshow 3

Pha Lê thể hiện liên khúc "Chơi vơi tôi ru tôi"

"Anh muốn em sống sao" được Bảo Anh trình bài với một bài phối mới lạ

Tóc Tiên thể hiện "Em về tinh khôi" đầy ấn tượng

Khách mời Trúc Nhân và Suboi với bài hit "Bốn chữ lắm"