<DIV class=title>Dĩa CD Trắng AHUANG 1 Lốc 50 Dĩa </DIV>- Dĩa CD TRẮNG AHUANG 50c/ 1 hộp do 7deal cung cấp

- Dĩa đảm bảo tốc độ và dung lượng 700MB/ 52x


- chất lượng ổn định ,không kén ổ đọc ,kể cả ổ đọc laptop .hàng chất lượng để lâu không có tình trạng bị ố hay bị mốc


<TABLE style="BACKGROUND-COLOR: #8ff38f" border=0>
<TBODY>
<TR>
<TD>
Lợi ích Khi Mua Hàng Tại 7Deal :- Mua tại 7deal, bạn sẽ được đảm bảo không mua phải hàng nhái, hàng kém chất lượng.- Tư vấn miễn phí cho khách hàng trong việc chọn mua sản phẩm.- 7Deal cam kết sẽ hoàn tiền lại 100% nếu khách hàng không hài lòng về sản phẩm trong 3 ngày đầu.

</TD></TR></TBODY></TABLE>

Thông Tin Chi Tiết :Tên sản phẩm : Dĩa CD Trắng AHUANG 1 Lốc 50 DĩaHãng sản xuất : AHUANGĐóng gói : 1 lốc / 50 dĩa CD


Hướng dẫn ghi đĩa :Bỏ dĩa vào ổ CD, các bạn sẽ được thông báo có đĩa trắngtrong ổ CD ROM. lúc này bạn hãy chọn chọn "Open writable CD Folder" để mở cửa sổ "CD Driver". bây giờ, bạn hãy chọn thư mục hay những file dữ liệu mà bạn cần sao chép, hãy kéo thả nó vào đây hoặc chọn copy thư mục rồi past vào, sau khi copy xong, các file và thư mục sẽ ở dưới dạng file bị mờ.

Sau khi copy xong dữ liệu vào thì các bạn nhớ phải xem kĩ dung lượng nhé, với dĩa cd thì có thể chứa tối đa là 700mb, vì thế các bạn không được chứa nhiều hôn. sau đó các bạn để chuột vào khoảng trống, nhấp chuột phải và chọn burning nhé. bạn thể tùy ý xóa hay sửa các thông tin trong đĩa. Nhưng sau khi đã click vào thì không thay đổi được nữa, chương trình bắt đầu ghi đĩa.Trong quá trình ghi đĩa, nếu có nhưng vấn đề xảy ra như file truyền bị lỗi, hay cúp điện, máy bị treo thì dĩa sẽ bị hư và không thể sử dụng được nữa nhé, vì vậy các bạn hãy kiểm tra thật kĩ như dung lượng file, sử dụng laptop để phòng trường hợp cúp điện đột ngột...
Click chuột vào mặt hàng điện tử để xem thêm nhiều sản phẩm khác nữa nhé