Bán mực một nắng dịp Tết Ất Mùi

Mực một nắng là mực phơi qua một nắng rồi ăn, mực một nắng có cộng thêm một chút hương vị của nắng, gió. Mực một nắng vẫn còn giữ được cái ngọt của mực tươi, thịt săn chắc nhưng vẫn còn mềm. Mực tươi, mực một nắng và mực khômỗi loại có một cái ngon khác nhau.

Cũng như mực tươi, mực một nắng được: hấp, nướng, chiên, xào, lẩu… nhưng có lẽ nướng muối ớt là món hấp dẫn nhất.

Mực một nắng sau khi phơi một nắng sẽ được cấp đông để phân phối. Nếu được ăn ngay không qua giai đoạn cấp đông thì mực một nắng còn ngon hơn nhiều.
Có thể bảo quản mực một nắng trong ngăn đá tủ lạnh khoảng 4 tháng nhưng không nên để lâu vì chất lượng có thể bị giảm sút.
Hotline: 0985.88.37.37 (Ms Quỳnh)
Giao hàng tận nơi các quận nội thành TP HCM