Đệm Bông Ép

Kết quả 1 đến 2 của 2

Chủ đề: Những loại thức ăn cấm để qua đêm

  1. #1
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    36
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts

    Những loại thức ăn cấm để qua đêm

    Các bà nội trợ thường có thói quen đồ ăn thừa hay để qua đêm sáng mai hâm lại ăn tiếp, nhưng bạn có biết được những thói quen đó sẽ ảnh hưởng đến sức khỏe cho cả gia đình không?
    Chả

    Chả mua về nên ăn trong ngày, không nên để qua đêm. Nhìn từ góc độ an toàn thực phẩm, chả để qua đêm rất không vệ sinh.
    Những món gỏi

    Khi làm gỏi bạn cho rất nhiều gia vị như giấm, ớt… nếu để qua ngày hôm sau kể cả khi bạn cất trong tủ lạnh, món ăn cũng dễ sinh nấm mốc, gây ngộ độc, vì vậy, tốt nhất là ăn hết trong ngày.
    Đồ nướng: Không chỉ mất đi vị đặc trưng, đồ nướng để qua đêm còn không tốt cho sức khỏe. Cụ thể, khi đưa vào tủ lạnh, món ăn sẽ bị tấn công bởi rất các vi khuẩn và nấm mốc sinh sống trong môi trường nhiệt độ thấp.
    Nước ngọt có gas đã mở nắp để quá lâu sẽ biến thành nước đường lạnh. Đây là môi trường tốt để vi khuẩn sinh sôi, phát triển. Nếu nước này bị nhiễm khuẩn thì cứ 20 phút lại sinh ra một loạt vi khuẩn mới. Sau một đêm, số lượng vi khuẩn trong nước ngọt có gas đã mở nắp sẽ tăng lên rất nhiều. Vì vậy, không nên uống nước ngọt đã để qua đêm.
    Việc để trứng gà đã luộc qua đêm trong tủ lạnh sẽ làm giảm một lượng vi chất nhỏ trong trứng, tuy nhiên không có ảnh hưởng nhiều, nếu luộc lại vẫn có thể ăn được. Nhưng nếu không bảo quản trứng trong tủ lạnh mà để ở nhiệt độ bên ngoài từ 10 độ C trở lên sẽ tạo điều kiện cho vi sinh vật phát triển, khi ăn vào sẽ ảnh hưởng nghiêm trọng đến sức khỏe của dạ dày, đường ruột, thậm chí là gây tiêu chảy.
    [url=http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n217/Gia-bon-nuoc-inox-Dai-Thanh.htm][img]https://encrypted-tbn2.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcTRYfEW9VuQfNGuZZCCaedva40RR-mUIwS967qy4-Ofj-WDRoskbg[/img][/url]
    [url=http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n217/Gia-bon-nuoc-inox-Dai-Thanh.htm][img]https://encrypted-tbn1.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQoHWrvZ6zcE4oftQREibMzfglP6764SuseC2w6zYVwb4T4j_gM[/img][/url]

    http://bonnuocdaithanh.com/bonnuoc/n217/Gia-bon-nuoc-inox-Dai-Thanh.htm

  2. #2
    Thành Viên Gắn Bó
    Ngày tham gia
    Nov 2014
    Bài viết
    36
    Thanks
    0
    Thanked 0 Times in 0 Posts
    Đôi khi lỡ tay nấu nhiều hoặc vì lý do gì đó không ăn hết, chúng ta thường để qua đêm, hôm sau dùng lại. Nhưng không phải mọi thực phẩm đều có thể áp dụng phương pháp này.
    Việc để các thực phẩm như cá, tôm, cua, sò, ốc, mực… đã chế biến qua đêm sẽ khiến cho chất protein có trong các món ăn này bị biến đổi. Nó không những không có lợi cho sức khỏe mà còn có thể gây hại cho chức năng của gan, thận.
    [url=http://giabonnuoc.com/giabonnuoc/shop/n555/gia-bon-nuoc-inox-1000l-Dai-Thanh.htm][img]https://encrypted-tbn3.gstatic.com/images?q=tbn:ANd9GcQoWWvKIbgn72S7_mLiiSTk7rOWFcNoYnwTLZsFJeeBHS6yQnJi[/img][/url]

    http://giabonnuoc.com/giabonnuoc/shop/n555/gia-bon-nuoc-inox-1000l-Dai-Thanh.htm

Quyền viết bài

  • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
  • Bạn Không thể Gửi trả lời
  • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
  • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
  •