Đệm Bông Ép

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối
Kết quả 1 đến 10 của 11

Chủ đề: Kingzone K1 Lite giá 5,45 triệu cháy hàng tại Việt Nam

 1. #1
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Kingzone K1 Lite giá 5,45 triệu cháy hàng tại Việt Nam

  Vy là ước mơ đã thành s tht, s hu mt Smarphone cao cp vi giá bán bình dân đã tr nên d dàng hơn bao gi hết. Kingzone đã bước chân vào th trường Vit Nam và mang đến mt “siêu phm” có cu hình mnh m, thiết kế sang trng, được trang b nhiu tính năng h tr tiên tiến trên mt giá bán chưa tng có t trước đến nay. Nếu không mun làm "người li thi", thì bn hãy nhanh chân tu "em nó" v dinh nhé!


  Các showroom ca hãng Kingzone luôn rơi vào tình trng quá ti, người mua hàng phi ch hàng tun và phi đ li s đin thoi đ khi có hàng s được nhân viên thông báo li.


  Mt s showroom tnh cũng rơi vào tình trng "cung không đ cu"


  Mi bàn trưng bày đu có nhiu khách hàng đng xem và mua ngay


  Sn phm này còn được nhiu khách hàng là nhng người mu, ca sĩ, din viên ni tiếng tìm mua. Trên hình là din viên ni tiếng Quách Ngc Ngoan  Người mu Như Ý cũng thích Kingzone K1 màu trng


  Hay din viên Đoàn Thành Tài cũng là 1 fan ca Kingzone


  Nam siêu mu Thành Được và din viên truyn hình H Bích Trâm cũng không b qua sc hút t K1  Hoa hu sc đp ti Mĩ Huỳnh Thúy Anh mi t Mĩ v cũng không quên ghé showroom ca Kingzone

  Kingzone K1 được khoác lên mình v đp ca s sang trng, lch lãm, mà người s hu cũng phi là nhng ông ch thành đt hoc nhng người khc khe v mt thm m.

  Đu tiên, nhìn vào mt trước chúng ta s thy loa nghe được b trí phía trên, kèm theo đó là mt cm biến và camera trước, bên dưới gm 3 phím o có th phát sáng vi đèn nn màu đ hoc trng tùy phiên bn. Khi sáng đèn 3 phím này to đim nhn rt n tượng như to thêm cm xúc cho người x dng.  Cnh phi gm phím ngun và volume được ct theo công ngh CNC cho đ chính xác đt đến con s 0.1mm. Khác vi các sn phm thông thường có chân sc và tai nghe nm trên đnh và dưới đáy, Kingzone K1 b trí 2 cng này bên hông trái, 1 là to nên s phá cách, 2 là nm trong ý đ làm cho máy mng nht có th.


  Mt lưng gm Camera 14 Megapixel phía trên, bên dưới là đèn led, np lưng được in logo và tên hãng Kingzone, ngoài ra nếu đ ý kĩ thì bn có th thy 1 “l” nh, đây là Micro ph ch có trên nhng sn phm cao cp giúp thu âm nhy hơn và gim được tiếng n, các sn phm bình dân thường hay b qua điu tưởng chng như không ai biết này. Bên dưới là loa nghe vi âm thanh vòm xut sc.


  Bên trong được b trí 1 khe sim ln truyn thng và 1 khe Micro Sim, đây là ý tưởng mà chúng tôi cho rt sáng to ca nhà thiết kế, bi nếu người dùng đang s hu 1 trong 2 loi sim trên đu có th gn “nóng” vào và s dng được ngay ch không cn ct hay ghép như các sn phm khác. Bên cnh là mt khe cm th nh có th m rng đến 64GB. Đim nhn thy các sn phm hng “sang” là mt trong được th hin rt chi tiết các v trí như chip GPS, mt NFC…


  Không ch có thiết kế sang trng, cht liu cu thành Kingzone K1 cũng là điu đáng đ mang ra “bàn cãi”. Lp v bng hp kim nhôm, to nên mt s chc chn, b thế. Thiết kế theo ngôn ng nguyên khi đ đt được s cng cáp, bn vng nhưng Kingzone K1 vn có th tháo ri được np lưng th có th d dàng thay thế pin, sim hay th nh, đây được xem là đim cng mà hiếm sn phm nào có được. Vi vin màn hình 2 bên khá mng ch 1,6mm, người dùng s có cm giác máy trông gn hơn so vi kích thước thc ca nó. Vin dc 2 bên thân máy được gia c bng hp kim titan giúp đt được đ cng tuyt ho nếu xy ra va đp và nh làm bng cht liu hp kim nên khâu chm khc đ b trí các phím như volume, ngun hay các kết ni như sc, tai nghe…được tinh xo hơn.  B qua phn thiết kế bi có l không còn t ng “mĩ miu” nào có th đánh giá được đy đ v đp nó. Chúng ta s đi sâu hơn v các thành phn khác, đu tiên phi k đến màn hình 5,5” theo chun HD được trang b trên máy. Được sn xut bi hãng Sharp Nht Bn danh tiếng, màn hình được trang b 16 triu màu và s hin th đúng theo các di màu t nhiên ch không b “ám xanh, ám đ, ám vàng” như các sn phm thông thường, được nhng nhà làm ngh thut đánh giá cao vì h có th s dng K1 đ th hin nhng bc nh cn đ chính xác cao v màu sc, hin th. Và màn hình này cũng cho phép chúng ta nhìn nghiêng ti đa mà màu sc và cht lượng hin th không h bnh hưởng.  Mt cm ng đa đim được s dng bng kính cường lc Gorilla Glass 3 giúp đt đ cng lý tưởng và gim s try xước. Và cm ng ca K1 còn cho phép người dùng tương tác thoi mái cho dù đang mang găng tay, chc chn đây là vn đ rc ri nht ca ch em khi s dng Smartphone cm ng thông thường.


  Camera được hãng Kingzone đt hàng t nhà sn xut Sony, s dng công ngh Exmor RSTM danh tiếng cho phép nó thu sáng tt hơn trong điu kin ánh sáng yếu. Đ phân gii lên đến 14 triu đim nh cho phép chúng ta in ra được nhng bc hình ln hơn mà vn đm bo cht lượng nét ca nh. Camera trước cũng được người dùng đánh giá cao, bi nó có đ phân gii lên đến 8 triu đim nh, phù hp vi các bn tr hay “t sướng” trên đin thoi di đng.


  Điu mà chúng tôi không th không nhc đến đó là âm thanh ca máy, được tích hp chip x lý âm thanh YAMAHA HIFI YDA165, K1 cho cht âm mà bt c ai ln đu tiên nghe thy c ng như đang thưởng thc âm nhc trên mt b loa cao cp, đt tin, trong tro, m, kh năng to âm vòm xut sc. Nhưng đây vn chưa phi là đim mnh nht, bi khi cm tai nghe vào thì cm xúc mi thc s thay đi, m mt bn nhc tr tình “V đâu mái tóc người thương” do ca sĩ Quang Lê th hin, chúng tôi như đm chìm trong cái âm thanh mê hn, tiếng trm sâu, tiếng ca ngân cao, không khác gì được nghe ti các phòng Hi-End chuyên bit.


  Không ch đp tng “mm”, Kingzone K1 còn được tích hp b x lý MT6592 đu bng ca hãng sn xut chip Đài Loan, đây là b x lý 8 nhân lõi thc đu tiên trên thế gii vi tn s hot đng 1.4Ghz trên mi nhân, Ram được trang b cũng lên đến 2GB, b nh trong 16GB và có th m rng đến 64GB. Chưa hết, K1 còn được tích hp c b x lý đ ha riêng bit mang tên Mali-450MP có tn s 700Mhz, đây được xem là b x lý đ ha mnh m hàng đu hin nay trên th trường. Tt c to nên mt nn tng x lý mnh m chưa tng có t trước đến nay, các h games nng đến vài GB như Asphalt8, Modern Combat 5…được chy trên K1 thì cũng không khác gì chàng lc sĩ thế gii nâng vài “kí lô gram”. Xem video v kh năng chơi games ca Kingzone K1


  Kingzone K1 chy trên nn h điu hành Android 4.4.2 Kitkat. Đim mnh ca h điu hành này là thao tác s dng rt đơn gin, ch cn không quá 30’ là bn có th am hiu “tng chân tơ k tóc”, kho ng dng trc tuyến vi hàng trăm nghìn phn mm min phí giúp người dùng có nhiu cái đ “vc” lúc rnh hay s dng các phn mm này phc v cho công vic, hc tp hay gii trí.


  Trang b pin Li-on lên đến 3.200mAh, đ đ bn xài “tt ga” trong 1,5 ngày hoc 2 ngày nếu bn ch thường xuyên nghe gi hay nhn tin. Đây là mt con s có th nói là xut sc nếu so vi kích thước màn hình và cu hình ca máy.


  Ngoài ra, đ xng tm là mt chiếc Smartphone (đin thoi thông minh) đúng nghĩa thì Kingzone K1 còn được trang b hàng lot các công ngh hin đi nht trên thế gii năm 2014 mà các sn phm khác phi “thèm mun”.  Chc hn mt lúc nào đó bn đi du lch hoc đi d tic và s dng đin thoi đ chp, quay phim làm k nim. Bình thường bn s bt đin thoi lên đ m hình nh cho mi thành viên trong gia đình cùng xem, màn hình khá bé thc s bt tin phi không? Còn vi Kingzone K1 thì sao? Bn s bt kết ni Wifi Display, tm hiu là kết ni tivi không dây, mi thao tác bn thc hin trên màn hình đin thoi s được hin th lên tivi, rt tin li, bn có th m hình, phát video hoc chơi game thoi mái, lúc này có l bn s hình dung không khí trong gia đình s như thế nào ri!


  Hay như khi ngi café cùng bn bè, đin thoi ca bn hoc mt người bn khác có khá nhiu phim hay, mun chia s mà lúc đó bn không có máy vi tính bên cnh thì gn như vic trao đi d liu là điu không th, tuy nhiên nh tích hp công ngh NFC thì vic này li cc kì đơn gin. Ch cn áp mt lưng 2 đin thoi vào nhau, chn vào video cn di chuyn và mi vic s do chiếc K1 t hoàn tt vic còn li, tc đ 4-7MB/s, khong cách xa đến 20m. Vic truyn ti mt b phim 1GB s hoàn tt trước 3 phút, mt con s trong mơ ca đin thoi hin nay.


  Trong lúc truyn ti video bn hãy tranh th trình din mt s tính năng cho người bn đó xem bng cách vy tay vào màn hình theo 4 hướng khác nhau, đin thoi s đáp ng 1 cách nhanh chóng và chính xác, không cn chm tay vào màn hình. Video đã truyn ti xong, lúc này bn hãy m lên xem, c tình quay đu đi ch khác, video t dng li, và khi bn nhìn vào màn hình, video li phát, máy b li chăng? Không, đây là công ngh tm dng thông minh ca máy, nó s t nhn biết. Bn ca bn cho rng tt c điu trên thc s không cn thiết, mi vic mình đu có th thao tác bng cách chm vào màn hình, bn hãy đng ý là nó không thc s cn thiết, tuy nhiên, như vy nó không được gi là Smartphone (đin thoi thông minh), mà đó là Normalphone (đin thoi bình thường) hoc Stupidphone (đin thoi ngc nghếch).


  Bn là mt người thường xuyên làm vic, di chuyn, chiếc máy tính là vt bt ly thân, nhưng vì mt s điu kin khác nhau như máy cng knh, bt tin…thì bn nên sm cho mình mt bàn phím mini và chut không dây, đ làm gì? Kingzone K1 có tích hp tính năng OTG, tc là kết ni ngoi vi, bn cn gi email khá dài cho khách hàng, ch cn kết ni là bn có th son tho văn bn vi tc đ không khác gì trên máy tính, nếu cn đính kèm file, ch cn cm USB vào và sao chép d liu trc tiếp. Công vic tr nên đơn gin, vy người ta mi bo nên mua mt chiếc Smartphone đ làm vic là vy!


  Hay bn đã nghe đến sc không dây chưa? Tên tiếng Anh ca nó là Wireless Charger, chúng tôi khng đnh vi bn rng “đây là mt công ngh ch có trên các b phim khoa hc vin tưởng”, sc mà không cn dùng dây, ch cn đt đin thoi lên trên mt đế sc cm ng, bn đng quan tâm đến vic còn li. Công ngh này hin đã có mt trên K1, bn phi t mình tri nghim.


  nhng thành ph ln hay thành ph du lch chng hn, tìm đường đi vi mt hành khách xa đến là mt vic khó khăn, đôi khi mt nhiu phí vì phi nh các bác tài xe ôm hay taxi dn đi lòng vòng, hay s dng chiếc đin thoi thông thường phi yêu cu có Wifi hoc 3G đ tìm đường thì thc s rt “c chế”, nếu lúc này có trên tay Kingzone K1, có l bn đã tiết kim được khi tin, khi thi gian. Được tích hp chip đnh v GPS đc lp kèm bn đ toàn lãnh th Vit Nam và được hin th theo dng 2D, 3D rt chi tiết, bn không cn đến mng internet, bn đ này có th giúp ch đường chính xác, ngn nht, “r trái, r phi, đi thng…” là ging nói “ngt như đường” được phát ra t cô gái hướng dn viên trên máy, bn s t tin như có người bn x ch đường. Nếu bn nh đi sai l trình thì cũng không sao, máy s t đng to mt l trình mi cho bn tc thì, min sao bn phi v được đim cn đến. Xem video!


  Ngoài ra thì chúng tôi còn lit kê ra hàng chc tính năng cơ bn như đnh v đin thoi b mt, Wifi chun N, Bluetooth 4.0, la bàn s, cm biến ánh sáng, m khóa bng khuôn mt, bàn phím nhn tin siêu tc, nghe FM, kh năng online bng 2 sim…


  Dch v bán hàng có mt không hai ca hãng đin thoi Kingzone cũng là điu mà chúng tôi phi nhc đến. Hãy hình dung bn đã mua mt sn phm, khi v đến nhà mi phát hin ra sn phm không đúng như “qung cáo” hoc nó có v không phù hp vì nhiu lý do thì vic mang tr li là điu không th, nếu có thì bn cũng mt vài chc phn trăm cho vic này. Còn đi vi các sn phm ca Kingzone thì bn s được s dng th min phí trong vòng 3 ngày trước khi đưa ra quyết đnh có nên mua hay không? Nếu phù hp thì dĩ nhiên không cn phi nói thêm nhưng nếu không bn có th mang tr li và chi phí cho vic này là con s 0, Kingzone s không thu ca bn bt c khon phí nào và còn cm ơn bn vì đã s dng th sn phm, vì ít nht bn cũng là mt khách hàng quan tâm đến Kingzone.


  Sau khi mua hàng bn còn được khc lazer trên np lưng hoc 2 bên vin máy, điu này giúp bn ghi du “thương hiu cá nhân” lên sn phm hoc to nên s phá cách mà chc hn bn bè ca bn s phi “lác mt”.


  Kingzone K1 hin có 2 phiên bn là K1 Lite giá khuyến mãi là 5.450.000đ và K1 Turbo giá 6.950.000đ. Khi mua sn phm bn s được kèm theo các ph kin như sc, cáp, tai nghe, ngoài ra hãng Kingzone còn tng bn tm dán màn hình tr giá 50.000đ, cáp OTG tr giá 30.000đ, p lưng Silicon tr giá 100.000đ, bao da cm biến tr giá 250.000đ và 1 SIM Data 3G Mobifone tr giá 2.590.000đ, nâng tng giá tr khuyến mãi lên đến trên 4 triu đng. Sn phm được bo hành 12 tháng trên toàn quc bao gm c màn hình và cm ng, đây cũng là điu khiến hãng Kingzone “ăn đim” hơn so vi các đi th khác.


  Nếu không mun là người "đi sau thi đi", bn hãy nhanh chân ghé thăm các showroom hoc đi lý y quyn ca Kingzone đ tu ngay "em nó" nhé!
  Đ mua hàng, bn vui lòng liên h s hotline: 1900.2040 bm nhánh 1 và 3 đ được h tr trc tiếp.

  Truy cp website: www.kingzone.vn
  Đa ch bán hàng trên toàn quc: http://kingzone.vn/dai-ly.html
  Tham gia din đàn ti: http://diendan.kingzone.vn
  Mi thông tin khác xin vui lòng gi v email: cskh@kingzone.vn


 2. #2
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  mua may bán đắt nhé các bạn...... !

 3. #3
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Kingzone K1 Lite giá 5,45 triệu cháy hàng tại Việt Nam


 4. #4
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

 5. #5
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  Kingzone K1 Lite giá 5,45 triệu cháy hàng tại Việt Nam


 6. #6
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

  Kingzone K1 Lite giá 5,45 triệu cháy hàng tại Việt Nam

  Vậy là ước mơ đã thành sự thật, sở hữu một Smarphone cao cấp với giá bán bình dân đã trở nên dễ dàng hơn bao giờ hết. Kingzone đã bước chân vào thị trường Việt Nam và mang đến một “siêu phẩm” có cấu hình mạnh mẽ, thiết kế sang trọng, được trang bị nhiều tính năng hỗ trợ tiên tiến trên một giá bán chưa từng có từ trước đến nay. Nếu không muốn làm "người lỗi thời", thì bạn hãy nhanh chân tậu "em nó" về dinh nhé!


  Các showroom của hãng Kingzone luôn rơi vào tình trạng quá tải, người mua hàng phải chờ hàng tuần và phải để lại số điện thoại để khi có hàng sẽ được nhân viên thông báo lại.


  Một số showroom ở tỉnh cũng rơi vào tình trạng "cung không đủ cầu"


  Mỗi bàn trưng bày đều có nhiều khách hàng đứng xem và mua ngay


  Sản phẩm này còn được nhiều khách hàng là những người mẫu, ca sĩ, diễn viên nổi tiếng tìm mua. Trên hình là diễn viên nổi tiếng Quách Ngọc Ngoan  Người mẫu Như Ý cũng thích Kingzone K1 màu trắng


  Hay diễn viên Đoàn Thành Tài cũng là 1 fan của Kingzone


  Nam siêu mẫu Thành Được và diễn viên truyền hình Hồ Bích Trâm cũng không bỏ qua sức hút từ K1  Hoa hậu sắc đẹp tại Mĩ Huỳnh Thúy Anh mới từ Mĩ về cũng không quên ghé showroom của Kingzone

  Kingzone K1 được khoác lên mình vẻ đẹp cửa sự sang trọng, lịch lãm, mà người sở hữu cũng phải là những ông chủ thành đạt hoặc những người khắc khe về mặt thẩm mỹ.

  Đầu tiên, nhìn vào mặt trước chúng ta sẽ thấy loa nghe được bố trí phía trên, kèm theo đó là mắt cảm biến và camera trước, bên dưới gồm 3 phím ảo có thể phát sáng với đèn nền màu đỏ hoặc trắng tùy phiên bản. Khi sáng đèn 3 phím này tạo điểm nhấn rất ấn tượng như tạo thêm cảm xúc cho người xử dụng.  Cạnh phải gồm phím nguồn và volume được cắt theo công nghệ CNC cho độ chính xác đạt đến con số 0.1mm. Khác với các sản phẩm thông thường có chân sạc và tai nghe nằm trên đỉnh và dưới đáy, Kingzone K1 bố trí 2 cổng này bên hông trái, 1 là tạo nên sự phá cách, 2 là nằm trong ý đồ làm cho máy mỏng nhất có thể.


  Mặt lưng gồm Camera 14 Megapixel phía trên, bên dưới là đèn led, nắp lưng được in logo và tên hãng Kingzone, ngoài ra nếu để ý kĩ thì bạn có thể thấy 1 “lỗ” nhỏ, đây là Micro phụ chỉ có trên những sản phẩm cao cấp giúp thu âm nhạy hơn và giảm được tiếng ồn, các sản phẩm bình dân thường hay bỏ qua điều tưởng chừng như không ai biết này. Bên dưới là loa nghe với âm thanh vòm xuất sắc.


  Bên trong được bố trí 1 khe sim lớn truyền thống và 1 khe Micro Sim, đây là ý tưởng mà chúng tôi cho rất sáng tạo của nhà thiết kế, bởi nếu người dùng đang sở hữu 1 trong 2 loại sim trên đều có thể gắn “nóng” vào và sử dụng được ngay chứ không cần cắt hay ghép như các sản phẩm khác. Bên cạnh là một khe cắm thẻ nhớ có thể mở rộng đến 64GB. Điểm nhận thấy ở các sản phẩm hạng “sang” là mặt trong được thể hiện rất chi tiết các vị trí như chip GPS, mắt NFC…


  Không chỉ có thiết kế sang trọng, chất liệu cấu thành Kingzone K1 cũng là điều đáng để mang ra “bàn cãi”. Lớp vỏ bằng hợp kim nhôm, tạo nên một sự chắc chắn, bề thế. Thiết kế theo ngôn ngữ nguyên khối để đạt được sự cứng cáp, bền vững nhưng Kingzone K1 vẫn có thể tháo rời được nắp lưng thể có thể dễ dàng thay thế pin, sim hay thẻ nhớ, đây được xem là điểm cộng mà hiếm sản phẩm nào có được. Với viền màn hình 2 bên khá mỏng chỉ 1,6mm, người dùng sẽ có cảm giác máy trông gọn hơn so với kích thước thực của nó. Viền dọc 2 bên thân máy được gia cố bằng hợp kim titan giúp đạt được độ cứng tuyệt hảo nếu xảy ra va đập và nhờ làm bằng chất liệu hợp kim nên khâu chạm khắc để bố trí các phím như volume, nguồn hay các kết nối như sạc, tai nghe…được tinh xảo hơn.  Bỏ qua phần thiết kế bởi có lẽ không còn từ ngữ “mĩ miều” nào có thể đánh giá được đầy đủ vẻ đẹp nó. Chúng ta sẽ đi sâu hơn về các thành phần khác, đầu tiên phải kể đến màn hình 5,5” theo chuẩn HD được trang bị trên máy. Được sản xuất bởi hãng Sharp Nhật Bản danh tiếng, màn hình được trang bị 16 triệu màu và sự hiển thị đúng theo các dải màu tự nhiên chứ không bị “ám xanh, ám đỏ, ám vàng” như các sản phẩm thông thường, được những nhà làm nghệ thuật đánh giá cao vì họ có thể sử dụng K1 để thể hiện những bức ảnh cần độ chính xác cao về màu sắc, hiển thị. Và màn hình này cũng cho phép chúng ta nhìn nghiêng tối đa mà màu sắc và chất lượng hiển thị không hề bị ảnh hưởng.  Mặt cảm ứng đa điểm được sử dụng bằng kính cường lực Gorilla Glass 3 giúp đạt độ cứng lý tưởng và giảm sự trầy xước. Và cảm ứng của K1 còn cho phép người dùng tương tác thoải mái cho dù đang mang găng tay, chắc chắn đây là vấn đề rắc rối nhất của chị em khi sử dụng Smartphone cảm ứng thông thường.


  Camera được hãng Kingzone đặt hàng từ nhà sản xuất Sony, sử dụng công nghệ Exmor RSTM danh tiếng cho phép nó thu sáng tốt hơn trong điều kiện ánh sáng yếu. Độ phân giải lên đến 14 triệu điểm ảnh cho phép chúng ta in ra được những bức hình lớn hơn mà vẫn đảm bảo chất lượng nét của ảnh. Camera trước cũng được người dùng đánh giá cao, bởi nó có độ phân giải lên đến 8 triệu điểm ảnh, phù hợp với các bạn trẻ hay “tự sướng” trên điện thoại di động.


  Điều mà chúng tôi không thể không nhắc đến đó là âm thanh của máy, được tích hợp chip xử lý âm thanh YAMAHA HIFI YDA165, K1 cho chất âm mà bất cứ ai lần đầu tiên nghe thấy cứ ngỡ như đang thưởng thức âm nhạc trên một bộ loa cao cấp, đắt tiền, trong trẻo, ấm, khả năng tạo âm vòm xuất sắc. Nhưng đây vẫn chưa phải là điểm mạnh nhất, bởi khi cắm tai nghe vào thì cảm xúc mới thực sự thay đổi, mở một bản nhạc trữ tình “Về đâu mái tóc người thương” do ca sĩ Quang Lê thể hiện, chúng tôi như đắm chìm trong cái âm thanh mê hồn, tiếng trầm sâu, tiếng ca ngân cao, không khác gì được nghe tại các phòng Hi-End chuyên biệt.


  Không chỉ đẹp từng “mm”, Kingzone K1 còn được tích hợp bộ xử lý MT6592 đầu bảng của hãng sản xuất chip Đài Loan, đây là bộ xử lý 8 nhân lõi thực đầu tiên trên thế giới với tần số hoạt động 1.4Ghz trên mỗi nhân, Ram được trang bị cũng lên đến 2GB, bộ nhớ trong 16GB và có thể mở rộng đến 64GB. Chưa hết, K1 còn được tích hợp cả bộ xử lý đồ họa riêng biệt mang tên Mali-450MP có tần số 700Mhz, đây được xem là bộ xử lý đồ họa mạnh mẽ hàng đầu hiện nay trên thị trường. Tất cả tạo nên một nền tảng xử lý mạnh mẽ chưa từng có từ trước đến nay, các hệ games nặng đến vài GB như Asphalt8, Modern Combat 5…được chạy trên K1 thì cũng không khác gì chàng lực sĩ thế giới nâng vài “kí lô gram”. Xem video về khả năng chơi games của Kingzone K1


  Kingzone K1 chạy trên nền hệ điều hành Android 4.4.2 Kitkat. Điểm mạnh của hệ điều hành này là thao tác sử dụng rất đơn giản, chỉ cần không quá 30’ là bạn có thể am hiểu “từng chân tơ kẻ tóc”, kho ứng dụng trực tuyến với hàng trăm nghìn phần mềm miễn phí giúp người dùng có nhiều cái để “vọc” lúc rảnh hay sử dụng các phần mềm này phục vụ cho công việc, học tập hay giải trí.


  Trang bị pin Li-on lên đến 3.200mAh, đủ để bạn xài “tẹt ga” trong 1,5 ngày hoặc 2 ngày nếu bạn chỉ thường xuyên nghe gọi hay nhắn tin. Đây là một con số có thể nói là xuất sắc nếu so với kích thước màn hình và cấu hình của máy.


  Ngoài ra, để xứng tấm là một chiếc Smartphone (điện thoại thông minh) đúng nghĩa thì Kingzone K1 còn được trang bị hàng loạt các công nghệ hiện đại nhất trên thế giới năm 2014 mà các sản phẩm khác phải “thèm muốn”.  Chắc hẳn một lúc nào đó bạn đi du lịch hoặc đi dự tiệc và sử dụng điện thoại để chụp, quay phim làm kỉ niệm. Bình thường bạn sẽ bật điện thoại lên để mở hình ảnh cho mọi thành viên trong gia đình cùng xem, màn hình khá bé thực sự bất tiện phải không? Còn với Kingzone K1 thì sao? Bạn sẽ bật kết nối Wifi Display, tạm hiểu là kết nối tivi không dây, mọi thao tác bạn thực hiện trên màn hình điện thoại sẽ được hiển thị lên tivi, rất tiện lợi, bạn có thể mở hình, phát video hoặc chơi game thoải mái, lúc này có lẽ bạn sẽ hình dung không khí trong gia đình sẽ như thế nào rồi!


  Hay như khi ngồi café cùng bạn bè, điện thoại của bạn hoặc một người bạn khác có khá nhiều phim hay, muốn chia sẻ mà lúc đó bạn không có máy vi tính bên cạnh thì gần như việc trao đổi dữ liệu là điều không thể, tuy nhiên nhờ tích hợp công nghệ NFC thì việc này lại cực kì đơn giản. Chỉ cần áp mặt lưng 2 điện thoại vào nhau, chọn vào video cần di chuyển và mọi việc sẽ do chiếc K1 tự hoàn tất việc còn lại, tốc độ 4-7MB/s, khoảng cách xa đến 20m. Việc truyền tải một bộ phim 1GB sẽ hoàn tất trước 3 phút, một con số trong mơ của điện thoại hiện nay.


  Trong lúc truyền tải video bạn hãy tranh thủ trình diễn một số tính năng cho người bạn đó xem bằng cách vẫy tay vào màn hình theo 4 hướng khác nhau, điện thoại sẽ đáp ứng 1 cách nhanh chóng và chính xác, không cần chạm tay vào màn hình. Video đã truyển tải xong, lúc này bạn hãy mở lên xem, cố tình quay đầu đi chỗ khác, video tự dừng lại, và khi bạn nhìn vào màn hình, video lại phát, máy bị lỗi chăng? Không, đây là công nghệ tạm dừng thông minh của máy, nó sẽ tự nhận biết. Bạn của bạn cho rằng tất cả điều trên thực sự không cần thiết, mọi việc mình đều có thể thao tác bằng cách chạm vào màn hình, bạn hãy đồng ý là nó không thực sự cần thiết, tuy nhiên, như vậy nó không được gọi là Smartphone (điện thoại thông minh), mà đó là Normalphone (điện thoại bình thường) hoặc Stupidphone (điện thoại ngốc nghếch).


  Bạn là một người thường xuyên làm việc, di chuyển, chiếc máy tính là vật bất ly thân, nhưng vì một số điều kiện khác nhau như máy cồng kềnh, bất tiện…thì bạn nên sắm cho mình một bàn phím mini và chuột không dây, để làm gì? Kingzone K1 có tích hợp tính năng OTG, tức là kết nối ngoại vi, bạn cần gửi email khá dài cho khách hàng, chỉ cần kết nối là bạn có thể soạn thảo văn bản với tốc độ không khác gì trên máy tính, nếu cần đính kèm file, chỉ cần cắm USB vào và sao chép dữ liệu trực tiếp. Công việc trở nên đơn giản, vậy người ta mới bảo nên mua một chiếc Smartphone để làm việc là vậy!


  Hay bạn đã nghe đến sạc không dây chưa? Tên tiếng Anh của nó là Wireless Charger, chúng tôi khẳng định với bạn rằng “đây là một công nghệ chỉ có trên các bộ phim khoa học viễn tưởng”, sạc mà không cần dùng dây, chỉ cần đặt điện thoại lên trên một đế sạc cảm ứng, bạn đừng quan tâm đến việc còn lại. Công nghệ này hiện đã có mặt trên K1, bạn phải tự mình trải nghiệm.


  Ở những thành phố lớn hay thành phố du lịch chẳng hạn, tìm đường đi với một hành khách ở xa đến là một việc khó khăn, đôi khi mất nhiều phí vì phải nhờ các bác tài xe ôm hay taxi dẫn đi lòng vòng, hay sử dụng chiếc điện thoại thông thường phải yêu cầu có Wifi hoặc 3G để tìm đường thì thực sự rất “ức chế”, nếu lúc này có trên tay Kingzone K1, có lẽ bạn đã tiết kiệm được khối tiền, khối thời gian. Được tích hợp chip định vị GPS độc lập kèm bản đồ toàn lãnh thổ Việt Nam và được hiển thị theo dạng 2D, 3D rất chi tiết, bạn không cần đến mạng internet, bản đồ này có thể giúp chỉ đường chính xác, ngắn nhất, “rẽ trái, rẽ phải, đi thẳng…” là giọng nói “ngọt như đường” được phát ra từ cô gái hướng dẫn viên trên máy, bạn sẽ tự tin như có người bản xứ chỉ đường. Nếu bạn nhỡ đi sai lộ trình thì cũng không sao, máy sẽ tự động tạo một lộ trình mới cho bạn tức thì, miễn sao bạn phải về được điểm cần đến. Xem video!


  Ngoài ra thì chúng tôi còn liệt kê ra hàng chục tính năng cơ bản như định vị điện thoại bị mất, Wifi chuẩn N, Bluetooth 4.0, la bàn số, cảm biến ánh sáng, mở khóa bằng khuôn mặt, bàn phím nhắn tin siêu tốc, nghe FM, khả năng online bằng 2 sim…


  Dịch vụ bán hàng có một không hai của hãng điện thoại Kingzone cũng là điều mà chúng tôi phải nhắc đến. Hãy hình dung bạn đã mua một sản phẩm, khi về đến nhà mới phát hiện ra sản phẩm không đúng như “quảng cáo” hoặc nó có vẻ không phù hợp vì nhiều lý do thì việc mang trả lại là điều không thể, nếu có thì bạn cũng mất vài chục phần trăm cho việc này. Còn đối với các sản phẩm của Kingzone thì bạn sẽ được sử dụng thử miễn phí trong vòng 3 ngày trước khi đưa ra quyết định có nên mua hay không? Nếu phù hợp thì dĩ nhiên không cần phải nói thêm nhưng nếu không bạn có thể mang trả lại và chi phí cho việc này là con số 0, Kingzone sẽ không thu của bạn bất cứ khoản phí nào và còn cảm ơn bạn vì đã sử dụng thử sản phẩm, vì ít nhất bạn cũng là một khách hàng quan tâm đến Kingzone.


  Sau khi mua hàng bạn còn được khắc lazer trên nắp lưng hoặc 2 bên viền máy, điều này giúp bạn ghi dấu “thương hiệu cá nhân” lên sản phẩm hoặc tạo nên sự phá cách mà chắc hẳn bạn bè của bạn sẽ phải “lác mắt”.


  Kingzone K1 hiện có 2 phiên bản là K1 Lite giá khuyến mãi là 5.450.000đ và K1 Turbo giá 6.950.000đ. Khi mua sản phẩm bạn sẽ được kèm theo các phụ kiện như sạc, cáp, tai nghe, ngoài ra hãng Kingzone còn tặng bạn tấm dán màn hình trị giá 50.000đ, cáp OTG trị giá 30.000đ, ốp lưng Silicon trị giá 100.000đ, bao da cảm biến trị giá 250.000đ và 1 SIM Data 3G Mobifone trị giá 2.590.000đ, nâng tổng giá trị khuyến mãi lên đến trên 4 triệu đồng. Sản phẩm được bảo hành 12 tháng trên toàn quốc bao gồm cả màn hình và cảm ứng, đây cũng là điều khiến hãng Kingzone “ăn điểm” hơn so với các đối thủ khác.


  Nếu không muốn là người "đi sau thời đại", bạn hãy nhanh chân ghé thăm các showroom hoặc đại lý ủy quyền của Kingzone để tậu ngay "em nó" nhé!
  Để mua hàng, bạn vui lòng liên hệ số hotline: 1900.2040 bấm nhánh 1 và 3 để được hỗ trợ trực tiếp.

  Truy cập website: www.kingzone.vn
  Địa chỉ bán hàng trên toàn quốc: http://kingzone.vn/dai-ly.html
  Tham gia diễn đàn tại: http://diendan.kingzone.vn
  Mọi thông tin khác xin vui lòng gửi về email: cskh@kingzone.vn


 7. #7
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

 8. #8
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts
  lên top nhé Kingzone K1 Lite giá 5,45 triệu cháy hàng tại Việt Nam

 9. #9
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

 10. #10
  Thành Viên Gắn Bó
  Ngày tham gia
  Feb 2015
  Bài viết
  56
  Thanks
  0
  Thanked 0 Times in 0 Posts

Trang 1 của 2 12 CuốiCuối

Các Chủ đề tương tự

 1. TQ Kingzone K1 Lite giá 5,45 triệu cháy hàng tại Việt Nam
  Bởi idea4ever6699 trong diễn đàn Kho Điện Thoại
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 02-08-2015, 09:47 AM
 2. TQ Giảm cân an toàn, hiệu quả với lite fit usa
  Bởi Đẹp Eva trong diễn đàn Thực phẩm - Dược phẩm - Y tế
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 03-17-2014, 12:06 PM
 3. HCM - Dọn nhà bán nhanh TV box AVER W7 Lite - Hàng chính hãng - Phong Vũ
  Bởi laptop79 trong diễn đàn Kho Máy Tính- Linh Kiện
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 06-09-2013, 09:30 AM
 4. TQ Victory March Lite
  Bởi thebest2013aa trong diễn đàn Linh tinh
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 05-05-2013, 01:43 AM
 5. HCM Bán Nintendo DS Lite còn 95%
  Bởi kimloan trong diễn đàn Kho Điện Máy
  Trả lời: 0
  Tin đăng cuối: 12-31-2012, 10:33 PM

Quyền viết bài

 • Bạn Không thể gửi Chủ đề mới
 • Bạn Không thể Gửi trả lời
 • Bạn Không thể Gửi file đính kèm
 • Bạn Không thể Sửa bài viết của mình
 •