Nhiều chị em nghĩ rằng để có làn da trắng phải tốn rất nhiều tiền. Nhưng thực tế có rất nhiều bí quyết đơn giản mà bạn không ngờ tới. Đặc biệt là làm trắng da bằng thiên nhiên, dưới đây là 2 cách làm trắng da nhanh mà hiệu quả mà chị em có thể thực hiện ngay tại nhà mà không tốn kém.
1. Trắng da với nước vo gạo
Nước vo gạo có công dụng làm da trắng sáng và mịn màng vì trong đó chứa nhiều khoáng chất như sắt, đồng và vitamin B5. Đây là cách tắm trắng tự nhiên khá hiệu quả cho chị em.
Thực hiện như sau:  • Cho gạo vào nước, vò qua rồi đổ nước đầu đi. Sau đó vo gạo lại lần nửa, dùng một cái thau sạch chứa nước này.
  • Để cho nước lắng xuống, lấy phần màu trắng đục pha với nước ấm.
  • Sử dụng nước này để rửa mặt và tắm, massage nhẹ toàn bộ cơ thể khoảng 15 phút.
  • Tắm lại bằng nước thật sạch.


>>> Cách tắm trắng tại nhà

2. Trắng da với sữa chua
Sữa chua chứa một hàm lượng cao vitamin, sữa chua có thể ngăn chặn tình trạng oxi hóa, chống khô và bị sừng hóa, thô ráp. Vì vậy sữa chua chính được xem là nguyên liệu làm đẹp hoàn hảo, có thể giúp chúng ta chăm sóc toàn diện cơ thể.
Bạn lấy ½ hộp sữa chua không đường trộn đều cùng vỏ cam tán nhuyễn. Dùng hỗn hợp này bôi lên da mặt, giữ trong khoảng 15 phút rồi rửa lại bằng nước mát.Đây là cách làm trắng da mặt khá là an toàn và hợp với mọi loại da.