Hiện nay công nghệ phát triển, internet cũng phát triển, những nhu cầu làm đẹp của chị em phụ nữ cũng được mở mang, phẫu thuật nâng mũi, độn cằm, cắt mí nay đã không còn xa lạ và đang rất phát triển ở VN những năm gần đây.

Một số bạn nữ có cơ thể khá đẹp cùng khuôn mặt xinh xắn chỉ mỗi tội chiếc mũi to, hai đầu cánh mũi bè bè hoặc chiếc mũi tẹt khiến khuôn mặt như bị gãy trông khá thô và cứng. Vì thế, họ không ngần ngại đầu từ để sở hữu một vẻ đẹp toàn diện hơn ban đầu. Nhiều lời quảng cáo, băng rôn, các kiểu pr muôn hình về phương pháp nâng mũi hàn quốc, phương pháp nâng mũi s-line tràn lan trên mạng, trên báo, tờ rơi ….
>>> Nâng mũi Sline là gì?
Ngoài ra, nhiều bạn thực hiện nâng mũi s-line khá hoàn hảo và đẹp nên người khác cũng không ngại ngần mà đi chỉnh hình. Tuy nhiên, không phải ca phẫu thuật nào cũng được thực hiện tốt đẹp và hoàn mĩ. Nghe lời đồn, tin quảng cáo đến nhà riêng của bác sĩ khám bênh, nâng mũi là điều khá phổ biến hiện nay. Song bất chấp nguy hiểm vì ham rẻ nên nhiều bạn phải chịu những hậu quả biến chứng do cơ sở thẩm mỹ chui mang lại.
Các phương pháp nâng mũi như nâng mũi s-line ngày nay tuy khá phổ biến và được thực hiện đơn giản chứ không phẫu thuật như trước đây tuy nhiên nó lại yêu cầu chuyên gia phải có con mắt tinh tường cùng tính thẩm mỹ cao cùng nhiều năm kinh nghiệm mới có thể tạo ra một chiếc mũi cao, hài hòa, thanh tú nhìn tự nhiên với khuôn mặt. Các trung tâm thẩm mỹ chui vì chi phí thấp nên việc mời chuyên gia thẩm mỹ về tốn khá nhiều chi phí.
>>> Mũi tẹt thành mũi cao