Ai đã mắc căn bệnh "khó nói" này cũng đều hiểu cảm giác khó chịu thế nào, căn bệnh phiền toái gây cản trở mọi sinh hoạt và cả trong công việc. Để chữa trị bệnh hôi nách này hôm nay mình xin chia sẻ cho các bạn những cách trị hôi nách đơn giản tại nhà mà bạn có thể dễ dàng thực hiện. Nào cùng tìm hiểu nhé.
1. Trị hôi nách đơn giản với Lá trầu không
Qua các nghiên cứu cho biết trong lá trầu không có nhiều chất như đường, tanin, tinh dầu và diataza. Tinh dầu lá trầu không có tác dụng chữa các bệnh: đau lưng, chống viêm, đau họng, đau đầu, làm sạch răng hay chữa bỏng. Hơn thế, trầu không có tính khử trùng. Vì thế, lá trầu không là một mẹo chữa hôi nách rất tốt cho việc khử mùi.
Điều trị như sau:

1. Đầu tiên, các bạn cần rửa sạch lá trầu không. Đến lúc tắm, lấy lá chà vào vùng da dưới cánh tay.

2. Thực hiện đều đặn trong một tháng sẽ giúp bạn ngăn chặn mùi hôi một cách hiệu quả.

2. Trị hôi nách với trái Chanh
Chanh không chỉ được sử dụng làm nước giải khát mà nó còn là "[URL=http://benhhoinach.com.vn/meo-chua-benh-hoi-nach-hieu-qua.htmlthuốc trị hôi nách[/URL]" khá hiệu quả ngăn chặn, loại bỏ mùi hôi trên cơ thể. Đó là vì trong trái chanh có nhiều axit khử trùng và mùi hôi.
Cách làm như sau:
Sau khi tắm, bạn cắt chanh ra thành từng lát nhỏ rồi lần lượt chà xát lên vùng nách. Thực hiện trong một tháng, chắc chắn mùi hôi trên cơ thể bạn sẽ bị đánh bay.
Xem thêm : Trị chứng hôi nách