Những ngàycuối năm, hầu hết các cửa hàng điện thoại đều đông người bởi lượng người mua tăng lên đột biến. Tuy vậy, điều bất ngờ là đa số người tiêu dùng đều có nhu cầu tìm những chiếc điện thoại iphone 4 và iPhone 4S cũ.


Càng gần Tết âm lịch Điện thoại iPhone 4, iphone 4s dùng rồi càng hút hàng

Để sở hữu một chiếc Điện thoại iphone 6 hoặc iPhone 6 Plus thực sự là điều quá sức đối với đa số người tiêu dùng bởi số tiền chi ra quá lớn, trong khi Tết là lúc không thể chi tiêu thả ga cho những sở thích cá nhân. Hơn nữa, theo đánh giá của những người có kinh nghiệm, mặc dù là “dòng cũ” nhưng để so sánh với những chiếc điện thoại giá rẻ cùng tầm giá thì Điện thoại Iphone 4 16Gb và iPhone 4s cũ vẫn là lựa chọn hàng đầu..

Chẳng có lý do gì để từ bỏ một chiếc điện thoại vừa rẻ - đẹp lại chất lượng.
Nhiều cửa hàng cho biết, Điện thoại iPhone cũ (chủ yếu là điện thoại iPhone 4 16Gb cũ và iPhone 4S 16Gb) đang là những sản phẩm hút khách nhất thời điểm cận Tết Âm lịch năm nay. người dùng đến hỏi mua Điện thoại iPhone 4 16Gb hoặc iPhone 4S 16Gb phần lớn thuộc nhóm người dùng trẻ, là dân văn phòng hoặc sinh viên, học sinh. Những người có thu nhập trung bình và yêu thích thương hiệu Apple.

Trong tầm giá này, người dùng có thể mua điện thoại giá rẻ Zenfone 4, Zenfone 5 của Asus, Sky Vega A850 (đã qua sử dụng), LG Optimus G (không hộp) hay một số model đời cũ của Sony nhưng Điện thoại iPhone 4 16Gb không hề thua kém so với các sản phẩm nói trên về tính năng. Máy lại là thương hiệu của Apple một thương hiệu cao cấp của điện thoại di động.

Ngoài ra, người dùng ưa chuộng dòng điện thoại iphone 4 cũ này không chỉ bởi chất lượng của máy mà còn bởi mức giá cũng hấp dẫn. Trong dịp Tết Nguyên đán, giá bán của các phiên bản điện thoại iPhone cũ cũng liên tục giảm. Chẳng hạn như chiếc Điện thoại iPhone 4 16Gb cũ trước kia giá khoảng 4,6 triệu đồng, hiện nay chỉ còn 2,45 triệu đồng cho bản iPhone 4 16GB cũ và 2,99 triệu đồng cho phiên bản iPhone 4s 16 GB. Vì thế những chiếc điện thoại iPhone 4 16gb cũ và iPhone 4s đang có sức hút rất lớn với người dùng phổ thông, ai cũng có thể sắm cho mình chiếc điện thoại iPhone ưng ý nhất.

Đặc biệt, nếu không có khả năng chi trả toàn bộ số tiền thì khách hàng hoàn toàn có thể mua chiếc điện thoại cao cấp giá rẻ này bằng hình thức mua điện thoại trẻ góp tại Tiencuong mobile. Với hình thức này, khách hàng chỉ phải trả trước 20% giá trị chiếc điện thoại iPhone muốn mua là có thể sở hữu ngay một chiếc điện thoại iPhone 4 và iPhone 4s đi chơi tết.

Vậy để được hỗ trợ mua điện thoại trả góp khách hàng cần những gì?
- người dùng là công dân việt nam có độ tuổi từ 20 đến 55.
- Bạn có hộ khẩu thường chú tại 63 tỉnh thành mà công ty cho vay hỗ trợ
- Quý khách cần phải trả trước 20% giá trị của smartphone

Hướng dẫn thủ tục mua smartphone trả góp tại Tiencuongmobile
Thủ tục Mua điện thoại trả góp tại Tiencuongmobile rất đơn giản và xet duyệt hồ sơ nhanh, thời gian trả góp linh động.
- Chúng ta chỉ cần mang CMND + Bằng lái xe (hoặc sổ hộ khẩu) bản photocopy, nhớ mang theo bản gốc để nhân viên đối chiếu
- Khách hàng tự lựa chọn thời gian trả góp, có các thời hạn cho khách hàng lựa chọn từ 6 tháng, 9 tháng, 12 tháng đến 18 tháng
- Khách hàng tự lựa chọn số tiền trả trước theo khả năng tài chính của mình, tối thiểu là 20% giá trị thiết bị và tối đa là 70%.
- Sau khi làm xong thủ tục thì thời gian duyệt hồ sơ mua điện thoại trả góp khoảng 10 phút.
- Nếu hợp đồng được duyệt bạn sẽ nhận ngay điện thoại để dùng

Để được hỗ trợ về thông tin của smartphone cũng như về dịch vụ hỗ trợ mua smartphone trả góp bạn có thể gọi vào số HotLine: 0903.29.79.49 của Tiến Cường Mobile - 147 Thái Hà - Đống Đa - Hà Nội.

Link tham khảo:http://tiencuongmobile.com.vn/cang-g...-dat-hang.html