Theo nghiên cứu thì bệnh hôi nách là do di truyền, do đó để trị bệnh hôi nách vĩnh viễn bạn cần kiên trì và nhẫn lại. Bạn cần giữ vệ sinh sạch sẽ và là theo những cách dưới đây để trị mùi hôi nách cơ thể.
1. Chữa hôi nách bằng củ cải trắng

Củ cải trắng chính chứa 1 hàm lượng lớn chất hăng và cay rất tốt trong việc rửa sạch những vi khuẩn trên da và khử mùi cơ thể.
Thực hiện như sau:
Vì thế, bạn hãy dùng máy để ép củ cải trắng ra thành nước, rồi dùng chất nước đó thoa vào phần da dưới cánh tay hàng ngày để có được một kết quả khả quan nhất. Đây là cách hạn chế ra mùi hôi nách khá hiệu quả.
2. Chữa hôi nách bằng Giấm
Bạn có thể hoàn toàn an tâm với cách trị hôi nách nhẹ từ giấm, nó có thể giúp bạn lấy lại sự tự tin vốn có khi nách đã bay hết mùi hôi khó chịu. Đây là bí quyết trị hôi nách được dân gian lưu truyền vẫn rất hiệu quả.
Thực hiện như sau:
Trước khi ngủ, bạn lấy giấm để chà xát vào vùng nách. Điều này khiến mùi hôi bị bão hòa, đồng thời quét sạch những ổ vi khuẩn nơi lỗ chân lông khiến cho bạn có cảm giác khô thoáng và sạch sẽ cho đến tận sáng hôm sau. Khi thức dậy, các bạn dùng các chất khử mùi bôi vào vùng nách hoặc lấy xà phòng để rửa sạch vùng nách.
Xem thêm: Cách trị hôi nách đơn giản