Trắng da với những nguyên liệu thiên nhiên luôn là lựa chọn an toàn cho chị em, tuy rằng cách này mất nhiều thời gian nhưng vẫn đảm bảo đạt kết quả như mong đợi đến 80%. Dưới đây là những cách làm trắng da với các loại củ mà bạn vẫn thường sử dụng trong ấy ăn, hôm nay mình sẻ chia sẻ cách làm trắng da với 2 loại củ này.
>>> Cách làm trắng da tay
1. Làm trắng da với Củ đậu
Củ đậu có chứa pachyrhizon, rotenon, vitamin B1 và vitamin C. Không những thế, chúng còn chứa đến 80-90% nước nên mặt nạ làm từ củ đậu có công dụng giữ ẩm cho da, giúp da mịn màng, không nứt nẻ. Sử dụng mặt nạ củ đậu thường xuyên sẽ cải thiện làn da xỉn màu của bạn một cách đáng kể. Làm mặt nạ củ đậu rất đơn giản, sau khi lột vỏ và xay nhuyễn củ đậu, bạn cho ra bát, dùng tay hoặc bông gòn lấy hỗn hợp thoa đều lên da mặt hoặc da tay trong vòng 15 phút, sau đó rửa sạch bằng nước lạnh. Sử dụng mặt nạ này 2 lần một tuần để đạt hiệu quả tốt nhất.Đây là cách làm sáng da khá hiệu quả.

2. Làm trắng da với Củ khoai tây

Khoai tây rửa sạch luộc nhừ sau đó nghiền nhuyễn ra và đắp lên da, bạn kiên trì thực hiện đều đặn 3 lần/ tuần thời gian đắp mặt nạ dưỡng trắng da bằng khoai tây trong vòng 30 phút.
Sau đó tắm sạch bằng sữa tắm làm mềm da sẽ giúp da trắng lên trông thấy.Cách làm da trắng này được nhiều bạn trẻ lựa chọn và chia sẻ trong thời gian qua.