Bệnh hôi nách là bệnh phát ra mùi hôi dưới cánh tay, nó có mùi hôi rất khó chịu. Vào những ngày hè nắng nóng mùi hôi của nó là rõ nhất, nó khiến bạn tự ti với mọi người, gây cản trở trong giao tiếp. Để chữa trị bệnh hôi nách mình xin giới thiệu 2 cách sau có thể trị mùi hôi nách tại nhà mà bạn có thể dễ dàng thực hiện.
1. Chữa bệnh hôi nách đơn giản với Mướp đắng
Mướp đắng hay còn gọi là Khổ qua được biết đến như 1 món ăn ngon với nhiều công dụng tốt cho sức khỏe như làm mát, thanh lọc, bổ phế, thận,…Cách trị hôi nách dân gian bằng mướp đắng được xem như một vị thuốc trị bách bệnh như: ngăn ngừa ung thư, phòng chống nghẽn động mạch, giảm lượng đường trong máu, giảm cân, ổn định đường huyết.

Mướp đắng còn có 1 công dụng chắc chắn sẽ khiến bạn bất ngờ, đó là loại bỏ mùi hôi trên cơ thể, đây là cách trị hôi nách tại nhà khá công hiệu. Ngoài ra mướp đắng có chứa thành phần dược chất có thể giảm béo, giảm lượng đường trong máu vô cùng có hiệu quả.
2. Chữa hôi nách với Củ từ
Củ Từ tươi bạn cắt lát mỏng và đắp vào vùng nách, để khoảng 20 phút/lần. Ngày thực hiện từ 1-2 lần. Dần dần mùi hôi ở nách sẽ được khử sạch.
Đây là cách trị hôi nách tự nhiên khá hiệu quả.