Để đáp ứng nhu cầu sử dụng những sản phẩm tiện ích, cao cấp cho gian bếp thêm phần hiện đại mà Mastercook đã cho ra đời model bếp từ Mastercook MC 388Tvới nhiều ưu điểm như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm,mẫu mã đẹp vì thế mà bếp đã và đang được người tiêu dùng lựa chọn cho việc thay thế hay nâng cấp chiếc bếp của gia đình mình.
Bếp từ Mastercook MC 388Tlà dòng bếp từ cao cấp với 03 bếp nấu độc lập giúp bạn nấu được nhiều món ăn ngon trên cùng một bếp. Với số bếp nhiều như vậy nên thích hợp với những gia đình có đông người hay nhà hàng.
Bếp từ Mastercook MC 388Tđược thiết kế có kiểu dáng đẹp mắt với phần mặt kính được làm từ kính Schott ceran ( Đức) có khả năng chịu nhiệt, chịu lực cao mà lại không nóng khi đun nấu. Bên trong là phần linh kiện điện từ Siemens có tuổi thọ cao và độ chính xác lớn khi sử dụng. Và không thể không kể đến đó là hệ thống điều khiển điện tử được hiển thị rõ ràng trên giao diện bếp đơn giản nên dễ dàng sử dụng .Bếp từ Mastercook MC 388T có công suất lớn lên tới 5100w = 1800w + 1300w + 2000w cho hiệu quả nấu ăn nhanh chóng. Vì thế mà bạn chỉ cần mất một khoảng thời gian ngắn để nấu cho gia đình mình những bữa ăn ngon.
Bếp từ Mastercook MC 388T được trang bị và tích hợp nhiều chế độ thông minh như
Hẹn giờ tắt thông minh tiện lợi
Khóa trẻ em an toàn
Tự động tắt khi dừng đun nấu, khi điện áp quá thấp hoặc nhiệt độ quá cao
Cảnh báo nhiệt dư vùng nấu, hiển thị lượng nhiệt dư thừa
Do đó mà người tiêu dùng sẽ an tâm hơn mỗi khi vào bếp.
Bếp từ Mastercook MC 388T sử dụng công nghệ nấu hiện đại nhất hiện nay không ngọn lửa ,không sinh ra khí độc có hại, không sinh mùi khó chịu do đó mà người tiêu dùng sẽ cảm giác thoải mái hơn mỗi khi nấu nướng nhất là trong mùa hè nóng nực.