Câu hỏi: Hiện tôi muốn tiến hành căng da mặt bằng chỉ sinh học, xin hỏi là căng da mặt bằng chỉ sinh học bao nhiêu tiền? Mong sớm có được câu trả lời. Tôi cảm ơn!
<<<>>> Gợi ý xem thêm:
<> Tìm hiểu phương pháp căng da cổ theo CN Hàn Quốc
<> Cách chống nhăn da mặt từ thực phẩm cực tốt
Trả lời:
Chào bạn!
Cảm ơn bạn đã dành thời gian quan tâm và gửi câu hỏi tới chuyên mục tư vấn. Hiện nay căng da mặt chảy xệ bằng chỉ sinh học có chi phí là 35 – 45 triệu VND.
Trên đây là chi phí tiến hành căng da cho khách hàng, ngoài ra mỗi 1 dịch vụ thẩm mỹ da mặt bằng chỉ sinh học này tại mỗi địa chỉ khác nhau sẽ mang lại cho khách hàng dịch vụ và chi phí cũng khác nhau.
Tuy nhiên hiện nay, chỉ sinh học Bio Lift được đánh giá là công nghệ và là loại chỉ sinh học an toàn nhất, đây là loại chỉ 4D siêu nhỏ với cấu trúc đa chiều được thiết kế với những mắt xích độc đáo khi được cấy vào mô dưới da sẽ hình thành một ma trận sinh học nâng đỡ cấu trúc collagen.
Chỉ học Bio Lift có khả năng tự tiêu trong vòng 6-8 tháng nhưng vẫn tiếp tục phát huy tác dụng kích thích sản sinh collagen trong một thời gian dài, đảm bảo kéo căng da trong một thời gian dài, làm làn da của bạn được trẻ hóa một cách hiệu quả và an toàn nhất.
Nhờ thế mà các cấu trúc collagen vốn bị hư tổn sẽ được tái sinh hiệu quả, khiến những lớp da cơ bị chùng nhão được kéo căng gọn gàng và những dấu hiệu nhăn nheo, chảy xệ hoàn toàn biến mất.
Trên đây là câu trả lời cho thắc mắc “căng da mặt bao nhiêu tiền“, cũng như một số thông tin để bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ mà bạn muốn thực hiện.
Chúc bạn sớm đạt được kết quả như ý muốn!