Địa chỉ công ty bán buôn bán lẻ [B]cọc tiêu, [URL='http://greenplanet.com.vn/coc-tieu-giao-thong-de-cao-su-den.html']cọc tiêu giao thông[/URL], trụ phân cách giao thông, trụ phân làn, cọc phân làn [/B]cho tầng hầm, bến bãi, công trường.... Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp số lượng lớn với giá rẻ. [B][B]cọc tiêu, cọc tiêu giao thông, trụ phân cách giao thông, trụ phân làn, cọc phân làn[/B][/B], Bán và cho thuê [B]cọc tiêu giao thông[/B] giá rẻ.

[B]Cọc tiêu giao thông cao su đế đẹn có chốt[/B]

[B]Thông số kĩ thuật:[/B]

- Chất liệu: PVC
- Màu sắc: Thân cọc màu đỏ + đế đen
- Xuất xứ: Hàng nhập khẩu
- Bảo hành: 12 tháng

[B]Ứng dụng:[/B]

- Dùng để phân làm giao thông tạm thời
- Chất liệu cọc bằng cao su siêu bền, mềm dẻo, không bị biến dạng sau va đập
- Thân cọc màu đỏ, miếng dán phản quang trắng


[CENTER][IMG]http://greenplanet.com.vn/media/wysiwyg/thietbigiaothong/E11A0106-11.jpg[/IMG][/CENTER]

[SIZE=4][B]Mô tả:[/B][/SIZE]

- Sản phẩm cọc mềm được đúc theo khuôn với chất liệu hoàn toàn bằng cao su chất lượng cao, hoàn toàn không có chi tiết ghép nối, chống trơn trượt khi sử dụng và có thể dễ dàng xếp chồng lên nhau khi lưu trữ.

- Thân cọc màu cam với miếng dán phản quang siêu sáng, có khả năng ức chế tia UV tốt. Đây là một sản phẩm có tính linh hoạt cao ngay cả khi sử dụng trong nhiệt độ cực thấp, đồng thời không bị biến dạng sau khi bị ngoại lực tác động nhờ tính đàn hồi cực cao. Chân đế cao su đủ rộng cùng với tính năng chống trơn trượt đảm bảo độ vững chãi của cọc trong quá trình sử dụng.

- Có sẵn các chiều cao 500mm và 700mm với 2 mô hình phản quang là một miếng dán duy nhất có kích thước lớn, hoặc song song 2 miếng phản quang nhỏ.
Khách hàng có nhu cầu mua các sản phẩm [URL='http://greenplanet.com.vn/thiet-bi-giao-thong.html']thiết bị giao thông[/URL] vui lòng liên hệ:

[B]Công ty cổ phần TM & DV Hành Tinh Xanh
Tầng 4 – Hàn Việt Tower – 348 Kim Ngưu – Hai Bà Trưng – Hà Nội
Tel: 04 3627 5955 – Hotline: 1900 6829
CN Miền Nam: 133 Tân Quý – P. Tân Quý – Q. Tân Phú – TP Hồ Chí Minh
Tel: 08 6660 8904 – Fax: 08 3559 2001[/B]