Tổng hợp 3 cách giảm béo bụng sau Tết thần tốc


(Nguồn của: tổng hợp 3 cách giảm béo bụng sau tết http://thammyvienylan.vn/giam-beo-bung-sau-tet.html)

Tết Nguyên Đán là thời gian sum vầy với gia đình cũng là thời điểm lý tưởng để nghỉ xả hơi sau một năm làm việc vất vả. Tuy nhiên, chế độ dinh dưỡng nhiều dầu mỡ cùng với thói quen ít vận động khiến nhiều người giaatk mình về cân nặng sau Tết. Làm thế nào để giảm béo bụng sau Tết thành công và lấy lại vóc dáng chuẩn mực? Khám phá ngay nhưng bí quyết sau đây nhé.Tăng cân sau Tết là vấn đề khiến phái đẹp đau đầu


Giảm béo thần tốc với công nghệ ánh sáng ELS 20

Nếu bạn muốn nhanh chóng lấy lại vóc dáng chuẩn mực để tự tin đến công sở ngày đầu năm. Hãy áp dụng ngay công nghệ giảm béo ánh sáng ELS 20. Đây là công nghệ giảm béo cấp tốc nhưng tuyệt đối an toàn sẽ nhanh chóng lấy lại vòng eo tuyệt vời cho bạn.


Giảm béo thần tốc với công nghệ đa sắc ELS 20


Chỉ với một liệu trình duy nhất, ELS 20 sẽ loại bỏ ngay 10-15cm thừa nơi vòng eo mà không cần phẫu thuật. Dưới tác động của chùm ánh sáng sinh học, lượng mỡ thừa sẽ được hóa lỏng và nhẹ nhàng đưa ra ngoài cơ thể theo đường bạch huyết. Không những lấy loại bỏ mỡ thừa nhanh chóng, sau liệu trình giảm béo vùng da bụng còn trở nên săn chắc, mịn màn.

Áp dụng chế độ low carb


Ở Việt Nam, phần lớn trong những ngày nghỉ Tết, dạ dày phải làm quen với thực đơn nhiều dầu mỡ. Đây là nguyên nhân dẫn đến tình trạng tăng cân mất kiểm soát cũng như khiến bạn trở nên mệt mỏi và nặng nề hơn. Chính vì vậy, cách giảm béo bụng sau Tết với chế độ low carb không chỉ nhanh chóng giúp bạn lấy lại vòng eo thon mà còn rất tốt cho sức khỏe.


Áp dụng low carb để giảm béo nhanh chóng


Nên bắt đầu duy trì chế độ low carb trong khoảng 1 tuần trước khi bắt đầu tuần làm việc mới. Bạn có thể kiêng một phần hoặc kiêng hoàn toàn tinh bột trong thời gian áp dụng tùy theo sở thích. Bổ sung nhiều rau xanh và trái cây để đảm bảo quá trình trao đổi chất diễn ra suôn sẻ.


Xem để biết thêm chi tiết tại: giam beo bung sau tet
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633