Bếp điện từ Mastercook MC 289ETlà dòng bếp điện từ đôi cao cấp nhập khẩu 100% từ Hàn Quốc đang được nhiều người tiêu dùng quan tâm và tin tưởng sử dụng do những ưu điểm mà chúng mang lại như nấu ăn nhanh chóng, an toàn, tiết kiệm , mẫu mã đẹp…giữa nhiều dòng bếp đang có trên thị trường.
Bếp điện từ Mastercook MC 289ETcó kiểu dáng, hiện đại sang trọng sử dụng mặt kính Schott siêu bền (Germany) có khả năng chịu nhiệt cao, mà không nóng khi đun nấu. Sau khi đun nấu chỉ với một vài thao tác vệ sinh đơn giản là bạn sẽ có ngay một chiếc bếp sạch sẽ. Bên trong bếp là linh kiện chính hãng Siemens có độ bền cao, đĩa nhiệt Ego Hilight làm nóng nhanh chóng cùng với hệ điều khiển cảm ứng dạng ẩn và giao diện điện tử bắt mắt, đơn giản dễ sử dụng tạo nên một sản phẩm chất lượng.
Bếp điện từ Mastercook MC 289ETcó công suất lớn lên tới 4000w chia đều cho 02 bếp và có thể đạt công suất tối đa tại cùng một thời điểm nên nấu ăn nhanh chóng. Bếp có 09 mức điều khiển nhiệt độ phù hợp với từng loại món ăn như ninh, hâm, hầm, chiên, rán… do đó bạn nấu được nhiều món ăn ngon cho gia đình của mình. Không giống như các loại bếp khác, bếp không kén xoong nồi mà sử dụng được mọi loại xoong nồi với nhiều chất liệu. Thêm nữa là bếp còn có thể nướng và quạt chả trên mặt bếp một cách ngon lành và thơm ngon nhất. Đặc biệt với công nghệ nấu tiên tiến nhất hiện nay khi sử dụng bếp sẽ không sản sinh ra nhiều khí độc, sinh mùi khó chịu nên sẽ đem tới cảm giác thoải mái mỗi khi nấu nướng.
Bếp điện từ Mastercook MC 289ET được trang bị đầy đủ những chế độ thông minh như
Hẹn giờ tắt thông minh từ 1 phút tới 1440 phút tiện dụng
Khóa trẻ em an toàn
Cảnh báo nhiệt lượng còn dư, hiển thị lượng nhiệt dư thừa
Tự động tắt bếp khi ngừng đun nấu, tự động tắt khi nhiệt độ quá cao hoặc điện áp quá thấp để bảo vệ nguồn điện.
Tự phát hiện lỗi và cảnh báo cho người sử dụng
Với các chế độ trên bạn sẽ cảm giác hoàn toàn thoải mái và an tâm mỗi khi nấu nướng.