Trên thế gian này luôn có một số người sinh ra đã được định trước là người sẽ sống trong ánh mắt ngưỡng mộ của những người khác. Trần Dư Phi chính là người con gái như thế, luôn luôn được người người ngưỡng mộ. Ước mơ của hơn chín mươi phần trăm những cô gái hiện đại đều đã quy tụ ở cô: gia cảnh ưu việt, trẻ trung xinh đẹp, học vấn cao, công việc tốt; điều quan trọng nhất là cô còn có một mối tình ngọt ngào: anh chàng bạn trai thanh mai trúc mã Đỗ Thượng Văn anh tuấn, phóng khoáng, dịu dàng, quan tâm, vô cùng chiều chuộng, dám vì cô mà lên trời hái sao, xuống biển bắt cá cũng không nề hà. Một Trần Dư Phi như thế, cho dù là đi đến đâu cũng đều trở thành chủ đề cho mọi người ca tụng. Tuy không phải là con cháu của ông to bà lớn, giàu sang quyền thế nhưng cũng đã đủ khiến cho không ít người phải mở miệng cảm thán: “Đầu thai thực sự là một kỹ năng sống”.

Tuy là một cô gái có cuộc sống hạnh phúc mà ai cũng ngưỡng mộ, nhưng thực ra, phía sau hạnh phúc ấy lại là những phiền muộn khó nói. Trong một lần cảm thấy cùng cực cô đơn và buồn chán, Trần Dư Phi đã đi bar uống say và trải qua cuộc tình một đêm với anh chàng gảy đàn ghita đẹp trai, tuấn lãng.


Sau khi tỉnh rượu, cô liền bỏ đi. Bạn thân của Trần Dư Phi là Đoàn Vân Phi bị gia đình ép hôn kịch liệt, trong tình cảnh không còn cách nào khác, anh đành đưa cô bạn thân về nhà giả làm bạn gái để ra mắt bố mẹ. Tại nhà của Đoàn Vân Phi, tình cờ Trần Dư Phi phát hiện anh chàng gảy đàn ghita ngày nào chính là anh họ của Đoàn Vân Phi, Nhiếp Phong. Sự tình không chỉ dừng lại ở đó khi Trần Dư Phi đột ngột bị sảy thai khiến Nhiếp Phong càng cho rằng, cô là một cô gái lăng nhăng, tồi tệ… Truyện Tình Đầy Hennessy sẽ cho chúng ta thấy rõ hai đường thẳng song song cho dù cơ duyên thế nào cũng sẽ không bao giờ gặp được nhau. Vì một số lý do ép buộc mà họ gặp nhau, gần nhau và từ bỏ tất cả mọi thứ xung quanh để bất chấp đến với nhau! Liệu mối tình như thế này sẽ có được hạnh phúc chăng?