Bạn là người am hiểu máy lọc nước thì chắc hẳn bạn sẽ biết tới dòng máy lọc nước geyser chính hãng tốt nhất cho mọi gia đình, chất lượng tuyệt với đem lại cho bạn một sức khỏe tốt nhất. Và khi đó bạn sẽ luôn mong muốn mua được một sản phẩm có giá rẻ nhất.

máy lọc nước geyser chính hãng

Tuy nhiên bạn nên biết rằng nếu bạn không phải là người am hiểu sâu sắc về dòng sản phẩm máy lọc nước geyser chính hãng thì việc bạn mua bén hàng giả háng nhái, hàng kém chất lượng sẽ là điều hiển nhiên.

Dưới đây sẽ là một vài tư vấn giúp bạn vừa mua được hàng rẻ lại vừa chất lượng nhất.

Có rất nhiều nguyên nhân khiến khác hàng băn khoăn không dám mua dòng máy lọc nước Nano geyser mà chuyển sang dùng các sản phẩm máy lọc nước chính hãng khác như:

Chất lượng lõi lọc: Do lõi lọc máy lọc nước geyser TK có rất nhiều những đặc điểm giống như các loại lõi lọc RO rẻ tiền trên thị trường do đó việc tráo đổi lõi lọc sau đó bán lại cho khách hàng là chuyện rất dễ xảy ra. Các lõi lọc chất lượng kém có giá dao động khoảng 20.000 – 50.000 đ/ lõi(giá bản lẻ)

Thứ hai : Lõi lọc Aragon có khá nhiều loại khác nhau do kích thước khe hở, nguồn gốc xuất xứ, công ty sản xuất khác nhau,… nên ảnh hưởng nghiêm trọng đến chất lượng lọc nước, bỏi Ara gon chính là trái tim của máy lọc nước geyser chính hãng.

Thứ ba : các của hàng nhỏ lẻ không có giấy ủy quyền, giấy phép kinh doanh,.. chạy theo giá sản phẩm máy lọc nước có lợi nhuận cao, đưa ra những tư vấn sai, không có chính sách bảo hành sản phẩm, khiến cho người mau hàng tiền mất tật mang,

Để mua được may loc nuoc geyser chinh hang khi mua bất cứ sản phẩm nào bạn cũng cần phải lưu ý một số điểm sau:

máy lọc nước geyser

Thứ nhất, máy lọc nước geyser cân phải có đầy đủ tem phụ kiện

Có giấy bảo hành, hướng dẫn sử dụng đi kèm sản phẩm

Đại lí cung cấp sản phẩm phải nhận được giấy ủy quyền của nhà sản xuất

Trên máy lọc nước có tem cam kết chất lượng loại sản phẩm nước đầu ra theo tiêu chuẩn.

Đại lý sản phẩm uy tín, có từ lâu đời, đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm.

Cam kết dịch vụ sau bán của cửa hàng

Trên đây là một số lưu ý về dòng máy lọc nước Geyser hy vọng có thể gúp bạn trong việc lựa chọn sản phẩm chất lượng nhất.