Để những cặp vợ chồng muốn sớm có con, vấn đề tham khảo về tư thế quan hệ vợ chồng dễ có thai là cực kỳ đáng quan tâm. Tư thế giao hợp không những tác động tới độ hưng phấn mà còn ảnh hưởng không nhỏ đến chuyện đậu thai thành công. Nếu muốn đậu thai thành công thì trứng và tinh trùng phải gặp nhau. Và trong bài này là những kiểu quan hệ vợ chồng lý tưởng để cho chúng tiếp xúc với nhau.


Xem thêm: làm sao để sinh con trai theo ý muốn


Kiểu cổ điển
Tư thế truyền thống tức là người nam nằm trên người nữ. Với kiểu quan hệ này “cậu nhỏ” sẽ xâm nhập sâu vào bên trong “cô bé” nhất, điều này sẽ khiến cho tinh binh được phóng ra gần cổ tử cung nhất. Ưu điểm của kiểu quan hệ này là làm hạn chế khoảng cách cho tinh binh trên con đường tìm trứng và thụ thai.


Kiểu úp thìa
Nếu muốn sớm có thai, thì tư thế này là một tư thế quan hệ tốt nhất. Với kiểu giao hợp này, nữ giới sẽ nằm nghiêng đằng trước, nam giới nằm nghiêng ép phía sau. Quan hệ kiểu này không chỉ làm 2 bạn có sự tiếp giáp gần nhất mà còn tạo điều kiện cho tinh binh dễ dàng tìm đến buồng trứng và đi tìm trứng để đậu thai.


Tư thế phi ngựa
Quan hệ kiểu này được tiến hành theo cách người nữ ngồi trên nam. Đây là kiểu đứng đầu trong các tư thế quan hệ vợ chồng nhằm sớm mang thai. Với kiểu giao hợp này, toàn bộ “cậu nhỏ” sẽ được “cô bé” ôm trọn vào bên trong. Từ đó, giúp cho tinh trùng vào thẳng cổ tử cung mà không gặp bất cứ trở ngại nào.


Có thể bạn muốn biết: quan hệ xuất tinh ngoài có thai không?