Đây là một thiết bị 2 trong 1 linh hoạt, kết hợp sức mạnh của một chiếc ultrabook với sự tiện lợi của máy tính bảng. Dell Venue 11 Pro chạy Windows 8.1, sử dụng vi xử lý Intel Core M xung nhịp 2GHz, nhờ đó nhiệt lượng tỏa ra ít đến nỗi chúng không cần đến quạt tản nhiệt. Dell Venue 11 Pro có màn hình 10.8 inch độ phân giải 1920 x 1080 Full HD với góc nhìn rộng. Ngoài ra máy còn có RAM 4GB.
Sản phẩm cũng đi kèm một loạt các tùy chọn bàn phím và bút stylus. Máy khá mỏng nhẹ, chỉ dày 1cm, nặng 760g. So với iPad Air 2 thì vẫn dày hơn một chút bởi đây không đơn thuần chỉ là một chiếc Tablet. Bút Active Stylus giúp người dùng dễ dàng ghi chú, vẽ hoặc ghi chép. Trong khi đó, bàn phím Dell Slim Keyboard còn có tác dụng như một chiếc vỏ bảo vệ màn hình khi gập lại. Bàn phím Dell Mobile Keyboard kích thước đầy đủ với pin tích hợp đem lại thời lượng pin dài hơn. Dell Tablet Desktop Dock giúp bạn làm việc hiệu quả với các cổng USB 3.0 và hai cổng để kết nối với màn hình ngoài.
Phiên bản Venue 11 Pro chạy chip Atom có thời lượng pin từ 8 - 11 tiếng. Nếu đi kèm với bàn phím rời do Dell cung cấp, máy sẽ có thời lượng pin lên tới 17 tiếng đồng hồ.
Dell Venue 11 Pro bắt đầu được bán ra vào ngày 11/11 tới đây với giá từ 699$ bao gồm bàn phím Slim cho phiên bản bộ nhớ lưu trữ 64GB. Ngoài ra người dùng cũng có các tùy chọn mức dung lượng 128GB hoặc 256GB.
Nguồn: may dem tien.