Hai chế độ làm nóng, lạnh nhanh chóng: Với hệ thống đun nước nóng siêu tốc với nhiệt độ nước nóng lên tới gần 85 – 98 0C, bạn có thể pha cafe, pha trà thậm chí bạn có thể úp mỳ tôm bất cứ khi nào bạn muốn. Cây nước nóng lạnh Sanaky VH-22HY còn có hệ thống làm lạnh bằng bằng chip điện tử nhanh chóng với nhiệt độ nước lạnh từ 6 -10 0C, chỉ cần 10 phút sau khi khởi động hệ thống là bạn đã có ngay 1 nguồn nước lạnh tuyệt vời cho những ngày hè oi bức.Ngăn chứa đồ tiện lợi: Ngăn dưới của cây nước này là ngăn lạnh, tích hợp chức năng giống một chiếc tủ lạnh mini, vừa có khả năng làm đá, vừa tiện lợi để bảo quản nước uống, thức ăn, trái cây...


Thiết kế bình úp phía trên: Với cây nước nóng lạnh Sanaky VH-22HY, bạn có thể dùng được với cả bình úp hoặc bình lọc nước dung tích lên đến 20 lít. Vì vậy, sản phẩm có khả năng cung cấp nước trong các công sở, trường học và trong gia đình.

Vòi lấy nước thiết kế thông minh: Vòi lấy nước bằng cơ dễ dàng sử dụng, khi muốn lấy nước chỉ cần lấy chiếc cốc ấn nhẹ vào cần gạt.Tính năng an toàn: Khi đạt nhiệt độ nước theo yêu cầu cây nước có chức năng tự ngắt an toàn, tiết kiệm điện năng. Người sử dụng cũng có thể chỉ bật một chức năng làm nóng, hoặc làm lạnh khi không có nhu cầu.


Cây nước nóng lạnh giá rẻ sự lựa chọn của mọi gia đình


Nguồn: sanakymienbac.com.vn