LÀM SAO KHI VỪA U NANG BUỒNG TRỨNG VỪA U XƠ TỬ CUNG
Nguồn: tuvanthanhtam.com/lam-sao-khi-vua-bi-u-nang-buong-trung-vua-bi-u-xo-tu-cung/


Em đang rất lo lắng vì mắc 3- 4 bệnh một lúc, u nang buồng trứng (9mm), u xơ tử cung và chớm đau dạ dày. Hiện em rất đau bụng ở phía bên phải, xin hỏi là do bệnh gì. Với 3- 4 bệnh như vậy, em nên điều trị bệnh nào trước? – (Nguyễn T Lan)
Chị Thanh Tâm trả lời:


Chào bạn!
Cùng lúc bạn phải đối mặt với nhiều bệnh thì quả là rất vất vả trong việc điều trị bệnh. Tuy nhiên, do bệnh dạ dày của bạn mới chớm bị nên cũng chưa thật sự đáng lo ngại. Bạn có thể điều trị nhiều bệnh cùng một lúc, tuy nhiên cần phải có tư vấn và chỉ định của các bác sĩ chuyên khoa. Với bệnh u nang buồng trứng, nếu là u lành và bạn uống thuốc thì khối u hoàn toàn có thể teo lại, hoặc biến mất. Tuy nhiên, u xơ tử cung thì có xu hướng to dần lên, đặc biệt sẽ to nhanh khi mang thai và có khuynh hướng nhỏ lại khi bước vào tuổi mãn kinh. Khối u xơ cũng có thể bị thoái hoá do thiếu máu nuôi, do đó việc bạn bị đau bụng có thể là do tình trạng khối u gây hoại tử gây nên. Vì bạn đang mắc cùng lúc nhiều bệnh nên tốt nhất bạn nên sớm qua các bệnh viện uy tín để được điều trị phù hợp với từng bệnh.


Chúc bạn luôn khỏe mạnh!


Thanh Tâm


-----------------------
Tư vấn Thanh Tâm - Tư vấn tâm lý, tình yêu, hôn nhân, gia đình, tư vấn tình dục, sức khỏe giới tính, sức khỏe sinh sản, ...


Tổng đài được luôn mở 24/24 để luôn sẵn sàng lắng nghe chia sẻ của bạn. Để biết thêm chi tiết: Tổng đài tư vấn sức khỏe – tâm lý 19006674 & tổng đài mới 047 303 5353 với giá cước thấp hơn, tiết kiệm hơn.
Website: tuvanthanhtam.com/
Email: thanhtam@lachongmedia.vn