Sau khi điện thoại Zenphone C chính thức được bán ra tại thị trường Việt Nam, Asus đã ngừng bán chiếc smartphone giá rẻ Zenphone A450 ở thị trường Việt.

Theo thông tin từ các đại lý thì kể từ 9/02/2015 Asus sẽ ngừng không Phân phối chiếc smartphone giá rẻ màn hình 4,5 inch có tên Zenphone 4 A450CG ra thị trường, thay vào đó là mẫu smartphone cũng được trang bị màn hình 4,5 inch mới được trình làng Zenphone C.

Smartphone giá rẻ Zenphone 4 A450CG được giới thiệu vào năm ngoái nhưng không mấy thành công như các phiên bản Zenphone 4 và Zenphone 5, Thiết bị được trang bị một cấu hình khá ổn vào thời điểm trình làng với màn hình IPS 4,5 inch, bộ xử lý Intel Atom Z2520 lõi kép xung nhịp 1,2 GHz với RAM 1 GB, bộ nhớ trong 8GB và pin dung lượng 1750 mAh.

Smartphone 4 A450CG không được người dùng quan tâm bởi cấu hình phần cứng không mấy nổi bật so với chiếc smartphone Zenphone 4 màn hình 4 inch, hơn nữa Pin của máy lại có dung lượng hơi ít cho một chiếc smartphone màn hình 4,5 inch.Biết được điểm yếu trên thiết bị của mình, Đầu năm nay Asus đã giới thiệu chiếc smartphone Zenphone C để thay thế và việc dừng bán smartphone Zenfone A A450 có lẽ cũng nằm trong kế hoạch của hãng. Smartphone giá rẻ Zenphone C được trang bị cấu hình tương đương với chiếc smartphone giá rẻ Zenphone 4 A450 và giá cũng khá là tương đương, nhưng điểm nổi bật nhất là chiếc smartphone giá rẻ này được trang bị Viên Pin với dung lượng cao hơn hẳn lên đến 2100 mAh thay vì 1750mAh như trên smartphone giá rẻ Zenphone 4 A450.

Tuy smartphone giá rẻ Zenphone 4 A450 đã được hãng ngừng phân phối ra thị trường Việt nam, nhưng hiện nay người sử dụng vẫn có thể tìm mua được chiếc smartphone giá rẻ này, đây là những chiếc tồn kho ở đại lý và các nhà bán lẻ, việc kinh doanh chiếc smartphone giá rẻ Zenphone 4 A450 vẫn sẽ tiếp tục cho đến khi thiết bị này hết hàng.

Link bài viết:http://tiencuongmobile.com.vn/asus-n...-viet-nam.html