Giới thiệu:


Ứng dụng chplay là ứng dụng không thể thiếu cho dòng smartphone android dưới sự phát triển của google, đó là kho cửa hàng khổng lồ với nhiều ứng dụng và game khác nhau, cung cấp cho bạn những tiện ích cần thiết cho điện thoại di động.tai ch play


Cách sử dụng:


Bạn cần tạo tài khoản chplay thông qua gmail của mình. Khi đăng nhập vào tài khoản giao diện CH Play sẽ hiển thị với 3 khu vực chính là ứng dụng, trò chơi và sách. Bạn đang có ý định tải phần mềm nào thì hãy click và mục đó nhé. Với kho ứng dụng khổng lồ, CH Play sẽ làm vừa lòng bất kỳ ai, kể cả người khó tính nhất.


Nổi bật:


Ứng dụng CH Play có cơ chế tự động cập nhật phiên bản các game, ứng dụng đã được cài đặt trên máy của bạn giúp bạn luôn được trải nghiệm những gì mới nhất, tốt nhất từ các game và ứng dụng đó. Ch Play là điểm đến đầu tiên của các game và ứng dụng mới, nếu nói chỉ cần cài mỗi CH Play để tìm ứng dụng là đủ cũng không sai.


Ch play thường xuyên cập nhật thêm nhiều game, ứng dụng mới cho người dùng. Đề xuất các game, ứng dụng mới cho người dùng. Phiên bản mới đồng thời còn hỗ trợ thanh toán ứng dụng qua Paypal rất phù hợp với đại đa số người dùng tại Việt Nam.


Nguồn: tai zalo mien phi