Trị nám da mặt bằng đông y cực dễ dàng(Nguồn của: trị nám da mặt băng đông y cực dễ dàng http://thammyvienylan.vn/tri-nam-da-...ng-dong-y.html)


Trong Đông y Việt Nam lưu truyền nhiều bài thuốc làm đẹp đơn giản đồng thời thu được hiệu quả cao. Chính vì vậy những bài thuốc trị nám da mặt bằng đông y thường xuyên được các chị em tìm kiếm. Hãy tham khảo một số bài thuốc trị nám từ Đông y để loại bỏ làn da nám lấy lại vẻ rạng rỡ cho làn da nhé.
Trị nám với trà xanh

Trà xanh được coi là bài thuốc quý có nhiều công dụng đối với sức khỏe con người. Trong thành phần của trà xanh có tác dụng ngăn ngừa oxy hóa cao nên dễ dàng làm mờ các vết nám cũng như tái tạo da hiệu quả. Bên cạnh đó, chăm chỉ sử dụng trà xanh còn giúp làn da khỏe mạnh, giàu sức sống hơn rất nhiều.


Dễ dàng trị nám da với công thức từ lá trà xanh


Trà xanh cũng được xem như cách trị nám da mặt bằng đông y với nhiều phương pháp phong phú. Có thể trực tiếp uống trà xanh mỗi ngày hay rửa mặt với lá trà xanh đều mang lại hiệu quả cao. Tuy nhiên, đây là phương pháp làm đẹp từ thiên nhiên nên đòi hỏi bạn cần có sự kiên nhẫn nhất định khi áp dụng.

Hành tây thổi bay nám

Theo kết quả nghiên cứu, thành phần của hành tây rất có lợi cho làn da. Cụ thể: hành tây làm mờ sắc tố da, tái tạo tế bào da một cách tự nhiên. Chính bởi vậy, cách trị nám da mặt bằng đông y với hành tây đã được lưu truyền rộng rãi.


Hành tây dẽ dàng điều trị nám da ngay tại nhà

Cách thực hiện như sau: 1 củ hành tây, rửa sạch sau đó nghiền lấy nước. Để giảm độ hăng của hành tây, hãy cho thêm một chút muối. Sau đó, thẩm dung dịch này lên vùng da bị nám. Nên để qua đêm, sáng hôm sau rửa lại mặt với nước lạnh. Nên thực hiện 2 lần/ tuần để mang lại hiệu quả cao.


Xem để biết thêm chi tiết tại: tri nam da mat bang dong y
Thông tin được cung cấp bởi:

Thẩm mỹ viện Ý Lan
Địa chỉ: 100 Tây Sơn, Đống Đa, Hà Nội
Điện thoại: (84-4) 32889666 Hoặc: (84-4) 35579736/ Hotline : 0967 116 633