Xăm đã khó, xóa xăm lại càng khó bởi mực xăm ẩn sâu dưới lớp da. Chính vì vậy, nếu như đã muốn thực hiện xóa hình xăm thì nên cân nhắc kỹ lưỡng về hiệu quả các phương pháp, độ an toàn và cơ sở thực hiện để tránh làm tổn thương tới vùng da mang hình xăm.

Gợi ý: thẩm mỹ viện xóa hình xăm

Hiện nay việc xóa xăm bằng các công nghệ cao được đánh giá là biện pháp an toàn và mang lại hiệu quả cao. Có khá nhiều phương pháp xóa hình xăm ra đời trong đó công nghệ Laser Toning có thể xóa đến hơn 95% mà không để lại sẹo. Công nghệ này đã được Cục quản lý dược phẩm và Thực phẩm Mỹ kiểm duyệt nên đảm bảo an toàn khi sử dụng.
Laser Toning xóa triệt để mọi hình xăm với mọi kích thước, mọi màu sắc, xăm vĩnh viễn tại bất kỳ vị trí nào trên cơ thể một cách an toàn, không đau rát và không để lại sẹo. Ánh sáng đỏ có độ dài xung cực ngắn 20nm/giây đã được kiểm định và chứng minh phù hợp để điều trị xóa xăm, xóa chàm, bớt bẩm sinh.

Nổi tiếng là địa chỉ làm đẹp uy tín hàng đầu Việt Nam, Thẩm mỹ viện Kangnam đã nhanh chóng áp dụng công nghệ xóa xăm Laser Toning hiện đại nhất của Mỹ để phục vụ nhu cầu xóa hình xăm, mang lại sự hài lòng tuyệt đối cho hàng nghìn khách hàng trong và ngoài nước.