Đây là North Bay Residence, một ngôi nhà hiện đại nằm tại Bãi biển Miami, Florida. Ngôi nhà được thiết kế bởi Carlos Prio-Touzet và Jacqueline Gonzales từ Touzet Studio . Nó được hoàn thành vào Tháng Mười Hai 2008.


Các cư trú bao gồm tổng diện tích là 12.309 mét vuông. Nó đặt trên kích thước Bắc của tài sản và nó được Thiết kế biệt thự vườn 2 tầng như một thanh chính dài từ Đông sang Tây. Việc cư trú có sân cây, mỗi hình dạng và tính cách riêng của mình.

Nơi cư trú với một loạt các cây sồi trưởng thành là một phần của sân đầu tiên, phải đối mặt với các đường phố. Điều này được gọi là "Tree Court". Nó bao gồm một cầu thuỷ tinh bọc dẫn đến phòng ngủ của trẻ em. Khu vực này kéo dài từ thanh chính để các quý khách. Thiết kế nội thất chung cư Royal City đẳng cấp phục vụ như là một loại lá chắn cho nhập cảnh vào sân thứ hai. Đây là một trong những "Rain Tòa án". Nó có cây ba mặt và nó kết nối với phòng khách. Các tòa án thứ ba là "Tòa án nước". Điều này phải đối mặt với Bay và nó chứa các hồ bơi và spa.


Nơi cư trú thực sự là rất đẹp riêng của mình. Khách sạn có khu vực cả trong nhà và ngoài trời và có một sự cân bằng rất tốt đẹp giữa hai. Các nội thất chủ yếu là tối giản và trung tính. Có rất nhiều màu trắng tham gia vào các phong cách trang trí. Thiết kế quán café ( http://kientrucnhapho.com.vn/thiet-ke-quan-cafe/ ) là một nơi tuyệt vời để thư giãn và tận hưởng những ngày nắng. Hơn nữa, nơi cư trú cũng cung cấp điểm rất đẹp của vịnh và cảnh quan xung quanh. Những cư dân tự do thư giãn bên trong, lợi dụng bóng râm, chi tiêu một số thời gian trên sân thượng hay thậm chí bơi trong hồ bơi. Đó là một ngôi nhà mơ ước cho hầu hết chúng ta