Trò chơi Ai là triệu phú là trò chơi nổi tiếng trên toàn thể thế giới với những câu hỏi từ cổ chí lim từ những đơn giản đến phức tạp cuốn hút người xem không ngừng. Đặc biệt luật chơi cũng hết sức thú vị cho những người chơi là chơi tới cùng.


Tại Việt Nam đã có những khán giả theo dõi Ai là triệu phú mà chưa bỏ tập nào với người dẫn chương trình tài ba Lại Văn Sâm. Càng kỳ công hơn nữa đó là việc có khán giả ghi lại những câu hỏi từ khi chương trính phát sóng những tập đầu tiên cho thấy sức lan tỏa ai là triệu phú vô cũng mạnh mẽ.tai game ai la trieu phu mien phi


Game Ai là triệu phú mobile lấy nguồn cảm hứng từ trò chơi truyền hình này. Bạn muốn chơi Ai là triệu phú mà chưa có cơ hội? Hãy tải game Ai là triệu phú về điện thoại thì điều đó giúp bạn thỏa mẵn phần nào. Game là tập hợp những câu hỏi của chương trình từ trước tới giờ.


Tham gia game hết sức đơn giản, giống hệt như trên ti vi, bạn phải trả lời qua ba mức để dành phần thưởng giá trị nhất có thể. Với bốn sự trợ giúp là 50:50, gọi điện cho người thân, hỏi ý kiến khán giả, tư vấn tại chỗ, người chơi có cơ hội chiến đấu hết mình.


Game ai là triệu phú tập hơn hơn 20.000 câu hỏi, tham gia online với các game thủ khác và đặc biệt có cập nhật bảng xếp hạng hàng tuần.


Nào hãy thử sức xem mình đến đâu nhé trước khi bước vào cuộc chơi thực sự, tại sao không nhỉ


Tham khảo: tai zalo