Sử dụng kem đặc trị mụn ngày nay đã rất quen thuộc với nhiều người. Tuy nhiên không phải ai cũng hợp và đem lại hiệu qủa như mong muốn. Nếu bạn muốn sử dụng kem và đã có người quen giới thiệu thì cũng không phải lo lắng và phân vân, bởi sản phẩm đó đã có thương hiệu, có sự uy tín nên bạn có thể suy nghĩ và sử dụng.

>>> Sử dụng kem đánh răng trị mụn

Sử dụng kem đặc trị mụn cũng phải đúng cách mới đem lại hiệu quả cao. Chúng tôi sẽ tư vấn cho bạn cách sử dụng để có thể phát huy được hết công dụng của sản phẩm.

Bước 1: Rửa sạch da mặt với nước ấm để giúp các lỗ chân lông giãn ra, giúp trôi đi vi khuẩn, bụi bẩn trong lỗ chân lông.
Bước 2: Thoa một lớp kem đặc trị mụn mỏng lên da mặt, tiến hành massage ngược chiều kim đồng hồ và từ trong ra ngoài. Vỗ nhẹ để kem thẩm thấu sâu hơn.
Thêm một số lưu ý như sau khi sử dụng kem đặc trị mụn

-Nên bôi kem vào buổi tối trước khi đi ngủ

-Ngủ sớm và ngủ đủ giấc

-Tránh ăn đồ cay nóng

-Bảo vệ da trước tác động của môi trường.

Nếu làn da của bạn nhiều mụn và đã xuất hiện nhiều sẹo thâm do mụn để lại bạn có thể tham khảo thâm công nghệ trị sẹo thâm New E-light plus của thẩm mỹ viện Sr.Spiller skinlab.

NEW E-LIGHT PLUS là gì?

- New E-Light Plus là công nghệ trị mụn thâm hiện đại từ Hoa Kỳ, được FDA (Mỹ), CE (Châu Âu) chứng nhận an toàn, hiệu quả.
- Tại Việt Nam, New E-Light Plus được chuyển giao độc quyền cho Thẩm mỹ viện Dr.Spiller Skinlab.

Có thể bạn quan tâm : Kem dưỡng da trị mụn