Hãy trị mụn cám ngay để sở hữu làn da mịn màng và trắng sáng tự nhiên, với những cách trị mụn cám hiệu quả trong bài viết sau đây của chúng tôi đảm bảo sẽ làm bạn ưng ý và thích nó. Hãy tìm hiểu nhé!
Trị mụn cám hiệu quả ngay với hỗn hợp bơ kết hợp dầu oliu

Trị mụn cám với hỗn hợp bơ và dầu oliu
Nguyên liệu:
– 1 Quả bơ chín
– 2 Thìa dầu oliu
Cách thực hiện:
Bạn chỉ cần bỏ vỏ và hạt quả bơ, sau đó nghiền nhuyễn bơ và trộn thật đều với dầu oliu, tiếp theo bạn bôi trực tiếp hỗn hợp lên bề mặt da, những nơi nhiều mụn cám. Bạn giữ nguyên mặt nạ 15-20 phút sau đó thì bạn rửa mặt thật sạch. Bạn nên thực hiện cách trị mụn cám này 3 lần / tuần.
Trị mụn cám bằng bí đỏ hiệu quả bất ngờ
Bí đỏ là loại thực phẩm quen thuộc trong cuộc sống thường ngày của chúng ta, không chỉ cung cấp chất dinh dưỡng cho cơ thể mà bí đỏ còn là một nguyên liệu giúp bạn làm đẹp, và là bí quyết trị mụn hiệu quả.
Chuẩn bị:
– 1 Miếng bí đỏ
– 2 Thìa mật ong nguyên chất.
Cách thực hiện:
Bạn thực hiện bỏ vỏ bí, sau đó thì nghiền nhuyễn bí và trộn đều với mật ong đã chuẩn bị, tiếp theo đó bạn chỉ cần dùng hỗn hợp đắp lên mặt, chú ý tới những nơi mụn cám xuất hiện nhiều, giữ nguyên 15-20 phút thì bạn rửa sạch mặt.
Để phương pháp trị mụn hiệu quả nhất bạn nên thực hiện 2-3 lần/ tuần và thực hiện đều đặn 1 thời gian bạn nhé, đảm bảo bạn sẽ cảm thấy ưng ý với làn da của mình.